Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Vào bóng ác ý, 2 cầu thủ của Long An và TP.HCM bị 'treo giò' 2 trận

16:51:00 29/05/2019

THCL - Chiều 29/5/2019, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra quyết định đình chỉ thi đấu 2 trận đối với hai trường hợp vào bóng ác ý của Nguyễn Tuấn Đạt (Long An) và Nguyễn Công Thành (CLB TP.HCM).

Cụ thể, do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ Trịnh Đức Bốn (số 17) của CLB bóng đá XSKT Cần Thơ trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá XSKT Cần Thơ và Long An tại lượt trận thứ 8, ngày 26/5 trên sân vận động Cần Thơ (TP. Cần Thơ), Ban kỷ luật VFF quyết định đình chỉ thi đấu 02 trận kế tiếp (tương đương 01 thẻ đỏ trực tiếp) cầu thủ Nguyễn Tuấn Đạt (số 22) của CLB bóng đá Long An.

Tình huống song phi ghê rợn của cầu thủ Tuấn Đạt (Ảnh cắt từ video)

Ở tình huống này, khi trận đấu bước vào những phút cuối, tỷ số trận đấu đang là 1-1, cầu thủ Tuấn Đạt của Long An đã có pha vào bóng hết sức nguy hiểm nhằm thẳng vào chân của Trịnh Đức Bốn bên phía Cần Thơ nhằm cản phá pha đi bóng của đối thủ.

Pha xoạc bóng đó khiến cầu thủ của đội chủ nhà nằm sân đau đớn và cần sự trợ giúp của các bác sỹ. Dẫu vậy, may mắn cho Tuấn Đạt khi pha bóng mang tính triệt hạ đối phương của anh chỉ phải nhận thẻ vàng từ phía trọng tài chính Nguyễn Anh Vũ.

Ban kỷ luật VFF cũng áp dụng hình phạt tương tự với cầu thủ Nguyễn Công Thành của CLB TP.HCM với pha vào bóng nguy hiểm không kém với cầu thủ Phạm Xuân Mạnh của CLB SLNA.

Pha vào bóng thô bạo cầu thủ Nguyễn Công Thành đới với cầu thủ Phạm Xuân Mạnh (số 11)

Theo đó, Ban kỷ luật VFF quyết định đình chỉ thi đấu 02 trận kế tiếp (tương đương 01 thẻ đỏ trực tiếp) cầu thủ Nguyễn Công Thành (số 71) của CLB bóng đá TP.HCM do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ Phạm Xuân Mạnh (số 11) của CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá TP.HCM và Sông Lam Nghệ An tại lượt trận thứ 11, ngày 25/05 trên sân vận động Thống Nhất (TP.HCM).

Hằng Vương

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành