Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Tiền đạo Oseni Ganiyu bị treo giò 2 trận vì hành vi bạo lực với đối thủ

14:04:00 01/06/2018

THCL - Oseni Ganiyu bị treo giò 2 trận từ Ban kỷ luật VFF vì hành vi bạo lực với Phạm Mạnh Hùng trong trận CLB Hà Nội thắng SLNA 2-1 tại vòng 10 Nuti Cafe V-League.

Sáng 1/6, Ban kỷ luật VFF ban hành các quyết định liên quan đến những vi phạm tại vòng 10 V-League 2018. Theo đó, CLB Hà Nội nhận tổn thất không nhỏ khi ngoại binh Ganiyu Oseni bị treo giò 2 trận do hành vi bạo lực với đối thủ trong trận đấu với Sông Lam Nghệ An.

Tiền đạo Oseni bị treo giò 2 trận

Pha bóng khiến Oseni bị phạt nguội diễn ra ở phút 20 của trận đấu trên sân Vinh. Chân sút đang dẫn đầu danh sách ghi bàn của V-League 2018 vung tay đập vào mặt Phạm Mạnh Hùng (SLNA). Trọng tài chính Trương Hồng Vũ khi đó đang quan sát tình huống bóng ở hướng ngược lại và không phát hiện ra pha chơi xấu của Oseni. Do vậy ông không thổi phạt hay rút thẻ đối với tiền đạo này.

Tuy nhiên, hành động của Oseni không thoát được khỏi băng ghi hình trận đấu và chân sút của CLB Hà Nội vẫn bị phạt nguội. Cầu thủ người Nigeria sẽ không thể góp mặt trong 2 trận đấu tiếp theo của đội bóng thủ đô, lần lượt là các cuộc đối đầu với Sanna Khánh Hòa BVN (sân nhà) và Quảng Nam (sân khách).

Với việc vắng tiền đạo chủ lực, Hà Nội sẽ nhiều khó khăn trong bài toán tấn công của mình. Sau 10 vòng V-League, tiền đạo có biệt danh “Quái thú” đã ghi tới 12 bàn.

Lê Đại 

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành