Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

VietinBank vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng SME phát triển nhanh nhất Việt Nam 2020”

Ngân hàng Thương mại CP Công thương Việt Nam (VietinBank) vinh dự vừa được Tạp chí Tài chính Ngân hàng uy tín quốc tế Global Banking & Finance Review trao giải thưởng “Ngân hàng SME phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2020 (Fastest Growing SME Bank in Vietnam 2020).

VietinBank vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng SME phát triển nhanh nhất Việt Nam 2020”VietinBank vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng SME phát triển nhanh nhất Việt Nam 2020”

Đây là lần thứ 2 VietinBank đạt giải thưởng danh giá này, khẳng định hướng phát triển đúng đắn, khả năng cung ứng cũng như chất lượng và lợi ích vượt trội của các sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ của VietinBank.

Với định hướng đầu tư chiến lược và tập trung vào phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ, VietinBank không chỉ đổi mới, cung cấp sản phẩm dịch vụ truyền thống gần gũi mà còn thường xuyên ứng dụng công nghệ số vào hoạt động kinh doanh, nhằm nâng cao năng suất, xây dựng và cải tiến sản phẩm dịch vụ chuyên biệt dành cho khách hàng, qua đó mở rộng thị trường kinh doanh.

Giải thưởng này được trao cho VietinBank là sự ghi nhận và đánh giá cao dựa trên các tiêu chí về số lượng khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng trong năm, số lượng sản phẩm dịch vụ tài chính dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ và tốc độ tăng trưởng doanh thu từ phân khúc khách hàng này.

Giám đốc Khối khách hàng doanh nghiệp (Ngân hàng VietinBank), Lê Duy Hải cho biết: Phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ tại VietinBank trong năm 2019 đã tăng trưởng ấn tượng, nguồn vốn và dư nợ phân khúc này duy trì tốc độ tăng trưởng cao, bền vững với mức tăng trưởng 12,5%/năm; phí dịch vụ tăng gần 20% so với năm 2018.

Tốc độ tăng trưởng này đã đưa VietinBank vươn lên chiếm vị trí Top đầu về thị phần SME trên toàn quốc. Tỷ trọng khách hàng phân khúc này trong cơ cấu tài sản và thu nhập của VietinBank cũng tăng trưởng mạnh.

Kết thúc 6 tháng đầu năm 2020, dư nợ phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ tại VietinBank vẫn giữ vững tốc độ tăng trưởng là 12,5%.

Với mong muốn đồng hành, tiếp sức cho doanh nghiệp vừa và nhỏ vượt qua khủng hoảng do đại dịch COVID-19 và ổn định phát triển trong giai đoạn tiếp theo, VietinBank đã có những cách làm mới, sáng tạo và khác biệt.

Hàng loạt các giải pháp tín dụng tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 của VietinBank đã được triển khai kịp thời và hiệu quả thông qua các chiến dịch, gói/chương trình cụ thể. Qua đó, VietinBank đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng truyền thống, đồng thời lan tỏa thông điệp mạnh mẽ trong cộng đồng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Ngoài ra, VietinBank cũng chủ động đầu tư nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin, phát triển các tính năng, tiện ích mới, bảo đảm mọi giao dịch được thực hiện nhanh chóng, thông suốt. Qua đó, VietinBank tích cực hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến, giảm thiểu việc tiếp xúc trực tiếp, hạn chế sử dụng tiền mặt và chung tay đẩy lùi dịch COVID-19.

Nguyễn Kiên

Bài liên quan

Tin mới

Bắt giữ lô hàng hơn 300kg thực phẩm sấy khô không rõ nguồn gốc xuất xứ tại Lào Cai
Bắt giữ lô hàng hơn 300kg thực phẩm sấy khô không rõ nguồn gốc xuất xứ tại Lào Cai

Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Lào Cai phối hợp cùng Đội quản lý thị trường số 5, Cục Quản lý thị trường tỉnh kiểm tra thu giữ lô hàng hơn 300kg thực phẩm sấy khô không rõ nguồn gốc

Quảng Ninh: Bắt đối tượng chuyên bán ma túy cho tài xế xe container
Quảng Ninh: Bắt đối tượng chuyên bán ma túy cho tài xế xe container

Thông tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng chuyên bán ma túy cho một số tài xế xe container ở khu vực biên giới huyện Hải Hà.

Bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm tra công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 tại Quảng Ninh
Bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm tra công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 tại Quảng Ninh

Sáng 29/06, Đoàn kiểm tra số 5 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) do Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Ngô Thị Minh làm trưởng đoàn kiểm tra, đánh giá công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại tỉnh Quảng Ninh.

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022
Khởi động cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022

Chiều ngày 29/06/2022 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn với hình ảnh biển đảo quê hương.

Ngày 29/06, cả nước có 777 ca mắc Covid-19 mới; gần 9.400 F0 khỏi bệnh
Ngày 29/06, cả nước có 777 ca mắc Covid-19 mới; gần 9.400 F0 khỏi bệnh

Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 29/06 của Bộ Y tế: Cả nước có 777 ca mắc Covid-19 mới; trong ngày có gần 9.400 bệnh nhân khỏi; Ca Covid-19 nặng tăng lên thành 49; Trong ngày không có F0 tử vong.

Nỗ lực triển khai xác nhận cho người lao động hưởng chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà
Nỗ lực triển khai xác nhận cho người lao động hưởng chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà

Thực hiện Quyết định số 08/2022/QĐ-TTg ngày 28/03/2022 của Thủ tướng Chính phủ quy định về việc thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động, thời gian qua, Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã có những chỉ đạo quyết liệt trong toàn Ngành nhằm tập trung nhân lực, cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng CNTT, nỗ lực tiếp nhận và xác nhận sớm nhất việc tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc của người lao động thuộc diện được nhận hỗ trợ tiền thuê nhà đảm bảo công khai, minh bạch.