Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Vietnam Airlines bố trí chuyến bay thẳng đưa người hâm mộ sang Philippines cổ vũ ĐT VN

07:49:00 28/11/2018

THCL - Cùng với chuyến bay thẳng đưa ĐT Việt Nam sang Bacolod (Philippines) dự trận bán kết lượt đi, Vietnam Airlines còn bố trí thêm chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Bacolod đưa người hâm mộ sang Philippines để cổ vũ cho đội nhà.

Cụ thể, vào sáng 28/11/2018, chuyến bay thẳng đầu tiên của Vietnam Airlines bằng máy bay A321 sẽ đưa ĐT Việt Nam từ sân bay Nội Bài đến thẳng sân bay Bacolod.

Chuyến bay thẳng được Vietnam Airlines bố trí đặc biệt, nhanh chóng trong thời gian ngắn, để đảm bảo cho ĐT Việt Nam có được thể lực tốt nhất trước trận bán kết lượt đi. Thời gian bay khoảng 3 tiếng 35 phút, rút ngắn rất nhiều so với chuyến bay thường lệ phải nối chuyến 3 chặng từ Hà Nội đến TP. Bacolod.

Ảnh minh họa

Chuyến bay thẳng thứ hai dành cho các cổ động viên sang tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam sẽ khởi hành từ Hà Nội vào sáng 2/12/2018 bằng máy bay A321. Chuyến bay về ngày 3/12/2018 sẽ chở toàn bộ đội tuyển cùng các cổ động viên Việt Nam từ Bacolod về Hà Nội. Hành khách được khuyến cáo chỉ mang 5kg hành lý xách tay, không có hành lý ký gửi do hạn chế tải tại đường băng ngắn của sân bay Bacolod.

Vietnam Airlines cũng sẽ phối hợp với một số công ty du lịch đối tác tại Hà Nội xây dựng chương trình du lịch trọn gói, kết hợp vé máy bay với dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên thoải mái tận hưởng không khí của trận bán kết.

Hằng Vương 

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành