Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Vinfast lựa chọn IMA làm đối tác cung cấp "Dịch vụ hỗ trợ trên đường" cho khách hàng tại Châu Âu

Paris, Pháp – Hà Nội, Việt Nam, 15/12/2022 – VinFast và Inter Mutuelles Assistance (IMA) công bố hợp tác nhằm cung cấp dịch vụ hỗ trợ trên đường (Roadside Assistance) cho khách hàng của VinFast tại Châu Âu. Việc thiết lập hệ thống dịch vụ toàn diện trước thời điểm giao xe khẳng định mạnh mẽ cam kết của VinFast trong việc mang đến cho khách hàng sự an tâm, tiện lợi và trải nghiệm liền mạch trong suốt hành trình sử dụng xe điện VinFast.

Theo thỏa thuận hợp tác có thời hạn 03 năm, dịch vụ hỗ trợ trên đường do IMA cung cấp cho khách hàng VinFast bao gồm nhiều loại hình: hướng dẫn xử lý sự cố qua điện thoại, sửa chữa tại chỗ, kéo/cẩu/nâng xe, đưa khách hàng và thú cưng về nhà, tiếp tục hành trình, chờ sửa chữa tại chỗ, phục hồi và cung cấp phương tiện thay thế trong quá trình sửa chữa…

Khách hàng VinFast tại Châu Âu có thể dễ dàng gọi dịch vụ trên đường 24/7 qua điện thoại hoặc qua ứng dụng VinFast trên điện thoại mọi lúc mọi nơi. IMA sẽ lập tức cử đội hỗ trợ chuyên nghiệp đáp ứng các nhu cầu phát sinh tại chỗ.

IMA là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ trên đường hàng đầu Châu Âu, và là công ty số 1 tại Pháp về số lượng chính sách bảo hiểm xe* và cũng là doanh nghiệp đứng đầu về dịch vụ cứu hộ xe điện, chiếm tổng 40% đội xe dịch vụ của Pháp**. Các dịch vụ của IMA trải rộng khắp Châu Âu và đạt 95,3% điểm về mức độ hài lòng của khách hàng***. Năng lực cung cấp trải nghiệm khách hàng đơn giản và hiệu quả cùng với mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ liên ngành giúp IMA trở thành đối tác lý tưởng của VinFast trong hành trình xây dựng niềm tin và chinh phục khách hàng Châu Âu.

Bà Hồ Thanh Hương, Tổng Giám đốc VinFast tại Châu Âu, chia sẻ: “Quan hệ hợp tác với IMA là cam kết mạnh mẽ của VinFast trong việc mang đến cho khách hàng Châu Âu trải nghiệm liền mạch xuyên suốt hành trình sở hữu xe điện. Chúng tôi tin tưởng rằng mạng lưới rộng khắp và các dịch vụ toàn diện của IMA sẽ mang đến cho khách hàng VinFast sự an tâm và tiện lợi trong quá trình chuyển sử dụng xe điện VinFast.”

Ông David Pino, Tổng Giám đốc Tập đoàn IMA, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được lựa chọn làm đối tác của VinFast. Quan hệ hợp tác với VinFast là một bước tiến trong chiến lược phát triển di chuyển không phát thải của chúng tôi. Với tư cách là một đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ xe điện tại Pháp, Tập đoàn IMA cam kết sẽ mang đến cho khách hàng VinFast những dịch vụ tiên tiến nhất cho sự hài lòng và trải nghiệm tối ưu.

Mới đây, VinFast công bố chính thức khai trương 2 VinFast Store đầu tiên tại Cologne, Đức và Paris, Pháp. Đây là điểm khởi đầu trong mạng lưới cửa hàng và trung tâm dịch vụ sẽ được mở khắp châu Âu. Bên cạnh đó, VinFast đã công bố hợp tác với các đối tác giải pháp sạc và dịch vụ tài chính hàng đầu nhằm xây dựng một hệ thống dịch vụ toàn diện, đảm bảo sự hài lòng và trải nghiệm thuận tiện cho khách hàng trong tương lai. Các hợp tác chiến lược phản ánh triết lý “Đặt khách hàng làm trọng tâm” cũng như cam kết của VinFast trong việc biến di chuyển điện hóa dễ dàng tiếp cận, an toàn, và tiện lợi cho mọi khách hàng trong suốt trải nghiệm sở hữu.

 *Ước tính dựa trên Top 20 đơn vị bảo hiểm xe năm 2022 - Argus de l’Assurance, 05/06/2022

*Ước tính dựa trên Top 20 đơn vị bảo hiểm xe năm 2022 - Argus de l’Assurance, 05/06/2022

**Số liệu của IMA Group - về phương tiện cá nhân và khảo sát của Avere France, T3/2022

***Hoạt động di chuyển trong và ngoài nước Pháp năm 2021

***

Về VinFast

VinFast - công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup - với tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam với mức độ tự động hóa lên đến 90%.

Cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai xanh cho mọi người, VinFast không ngừng sáng tạo mang đến sản phẩm chất lượng đẳng cấp, nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm khách hàng, cùng chiến lược giá dành cho tất cả để truyền cảm hứng đến khách hàng toàn cầu cùng chung tay cho một tương lai di chuyển thông minh và một hành tinh phát triển bền vững. Tìm hiểu thêm tại: https://vinfastauto.com.

About Vingroup

Thành lập năm 1993, Vingroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu khu vực, hoạt động trong 3 lĩnh vực cốt lõi, bao gồm: Công nghệ, Công nghiệp - Thương mại Dịch vụ - Thiện nguyện Xã hội. Tìm hiểu thêm tại: https://www.vingroup.net/.

Về IMA Group

Tập đoàn IMA (Inter Mutuelles Assistance) thiết kế, tập hợp và triển khai hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với các cổ đông* và khách hàng của mình. Từ hỗ trợ khẩn cấp đến hỗ trợ thường ngày, Tập đoàn IMA cung cấp một loạt các loại hình dịch vụ đa dạng trong lĩnh vực Di chuyển (ô tô, du lịch và giải trí), Gia đình (công việc, giám sát từ xa, ngôi nhà kết nối), Chăm sóc Sức khỏe và Pháp lý.

Năm 2021, Tập đoàn đã đạt doanh thu 872 triệu euro và lợi nhuận ròng hợp nhất là 11,9 triệu euro. Tập đoàn hiện phục vụ hơn 45 triệu khách hàng và có hơn 5.500 nhân viên. Tìm hiểu thêm tại: www.ima.eu

*MACIF, MAIF, MATMUT, AMF, SMACL, MAPA, AGPM, MAE, Mutuelle des Motards, BPCE ASSURANCES, GROUPE P&V, WAFA Assurance, BNP PARIBAS CARDIF.

Trang Nguyễn

Bài liên quan

Tin mới

Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh cùng nghiên cứu lập quy hoạch phát triển đô thị ven sông
Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh cùng nghiên cứu lập quy hoạch phát triển đô thị ven sông

Ngày 03/10, lãnh đạo Sở Xây dựng Đồng Nai và Sở Quy hoạch Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh đã có buổi khảo sát quy hoạch phát triển đô thị ven sông và quy hoạch kết nối giao thông liên vùng, đoạn qua địa bàn 02 địa phương. 

Thái Bình chuẩn bị tổ chức Giao lưu văn hóa – kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc
Thái Bình chuẩn bị tổ chức Giao lưu văn hóa – kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc

Chương trình giao lưu văn hóa – kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc “Thai Binh Homecoming Day” là sự kiện lớn có ý nghĩa quan trọng với tỉnh Thái Bình trong thu hút đầu tư và phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, có sức lan tỏa ý nghĩa trong nước và quốc tế.

Bắt cơ sở sang chiết gas giả với số lượng lớn tại Đồng Nai
Bắt cơ sở sang chiết gas giả với số lượng lớn tại Đồng Nai

Ngày 03/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị đang tiếp tục củng cố hồ sơ tài liệu, điều tra làm rõ vụ sang chiết gas trái phép tại phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa với số lượng lớn hàng trăm bình gas thành phẩm.

Bình Định: Mời gọi đầu tư Dự án Xây dựng khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và TTTM – dịch vụ
Bình Định: Mời gọi đầu tư Dự án Xây dựng khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và TTTM – dịch vụ

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản (Sở Tư Pháp tỉnh Bình Định) vừa có Thông báo “Về việc đấu giá quyền sử dụng đất để thực hiện dự án tại khu đất K200 đường An Dương Vương, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định”. Theo kế hoạch, tại đây sẽ xây dựng khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và trung tâm thương mại – dịch vụ…

Hậu Trung thu, hàng loạt quầy bánh “ế” chật vật xả hàng
Hậu Trung thu, hàng loạt quầy bánh “ế” chật vật xả hàng

Sau chính Rằm tháng 8, giá những chiếc bánh trung thu đã hạ nhiệt, nhiều nơi xả rẻ chỉ còn một nửa giá. Hoặc nhiều tiểu thương kích nhu cầu mua sắm của người tiêu bằng những chương trình khuyến mãi, mua 1 tặng 1, thậm chí là mua 1 tặng 4...

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng phê chuẩn Hiệp định Tương trợ tư pháp về hình sự giữa Việt Nam và Czech
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng phê chuẩn Hiệp định Tương trợ tư pháp về hình sự giữa Việt Nam và Czech

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng vừa ký Quyết định số 1109/2023/QĐ-CTN phê chuẩn Hiệp định Tương trợ tư pháp về hình sự giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và nước Cộng hòa Czech theo đề nghị của Chính phủ tại Tờ trình số 394/TTr-CP ngày 22/08/2023.