Vĩnh Phúc ghi nhận có 53 khách hàng mua sản phẩm Pate Minh Chay

13:39:00 10/09/2020

THCL - Trước thông tin nhiều người bị ngộ độc sau khi dùng sản phẩm pate Minh Chay của Công ty TNHH Hai thành viên Lối Sống mới, tỉnh Vĩnh Phúc đã kiểm tra, rà soát, thống kê các sản phẩm của công ty này trên địa bàn toàn tỉnh.

Hiện, đã rà soát được 97 khách hàng mua 163 sản phẩm của Công ty TNHH hai thành viên Lối Sống Mới, trong đó, có 53 khách hàng đã mua 68 sản phẩm Pate Minh Chay. Trong tổng số các sản phẩm đã mua, đã có 127 sản phẩm đã được sử dụng; trong đó, có 50 sản phẩm Pate Minh Chay. Sau khi có thông tin cảnh báo về sản phẩm của Công ty TNHH hai thành viên Lối Sống Mới không đảm bảo an toàn thực phẩm, một số khách hàng đã tự hủy sản phẩm.

Sở NN&PTNT tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã tiến hành kiểm tra, rà soát 120 cơ sở kinh doanh sản phẩm nông sản do cơ quan cấp tỉnh quản lý; gọi điện trực tiếp trao đổi thông tin đến 167 cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thuộc thẩm quyền quản lý của UBND cấp huyện theo phân cấp. Đồng thời, rà soát tại 31 cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Kết quả, không có cơ sở nào kinh doanh các sản phẩm của Công ty TNHH Hai thành viên Lối Sống mới.

Sở NN&PTNT tỉnh Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan rà soát các trường hợp khách hàng mua sản phẩm của Công ty TNHH hai thành viên Lối Sống Mới. Đồng thời, đề nghị UBND các huyện, thành phố tăng cường kiểm tra, rà soát 13 sản phẩm của Công ty TNHH Hai thành viên Lối Sống mới trên địa bàn quản lý để kịp thời thu hồi, xử lý các sản phẩm.

Tuyết Nhung

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành