Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

VNPT Technology vinh dự nhận giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2018

Ngày 15/07/2018, VNPT Technology vinh dự được vinh danh trong chương trình Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2018 do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức.

VNPT Technology vinh dự nhận giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2018 - Hình 1

Đại diện VNPT – Technology Nhận giải “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018”

Chương trình “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2018” là chương trình thường niên của Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức lần đầu tiên vào năm 2006. Qua 12 năm tổ chức, chương trình đã tạo được tiếng vang và uy tín trên cả nước.

Tiêu chí lựa chọn Nhãn hiệu của chương trình bao gồm: Quy mô doanh nghiệp; Doanh số bán hàng; Mức độ nhận biết của nhãn hiệu trên phạm vi toàn quốc; Uy tín rộng rãi của hàng hoá, dịch vụ mang nhãn hiệu; Tích cực tham gia các chương trình cộng đồng… Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên, VNPT Technology đã vinh dự lọt vào top Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2018 với 2 thương hiệu sản phẩm là Smartbox và Igate.

VNPT Technology vinh dự nhận giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2018 - Hình 2

VNPT Technology vinh dự nhận giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2018 - Hình 3

02 Bằng chứng nhận đạt giải của 02 Nhãn hiệu IGATE và SMARTBOX

VNPT Technology là đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực sản xuất công nghệ, công nghiệp điện tử viễn thông, công nghệ thông tin , truyền thông và công nghiệp nội dung số. Là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, VNPT Technology còn được biết đến như một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Internet kết nối vạn vật (IoT) ở Việt Nam. Nền tảng IoT Smart Connected Platform của VNPT Technology đã đoạt giải Vàng Stevie Award Châu Á – Thái Bình Dương 2018, ngoài ra các giải pháp IoT của công ty cũng được cộng đồng trong nước cũng như quốc tế biết đến và công nhận.

Nhãn hiệu sản phẩm Smartbox của VNPT Technology là thiết bị học tập, giải trí tập trung với tính năng biến TV thường thành 1 chiếc Internet TV, giúp truy cập kho nội dung khổng lồ và ứng dụng đặc sắc được cài đặt sẵn, phù hợp với nhiều độ tuổi, đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. Hiện tại, dòng sản phẩm Smartbox đã ra đời 3 phiên bản bao gồm Smartbox, Smartbox 2 và Smartbox PC, trong đó sản phẩm Smartbox 2 đã vinh dự lọt vào top sản phẩm Tự hào trí tuệ lao động Việt Nam 2017 trong năm ngoái.

Nhãn hiệu sản phẩm Igate bao gồm các thiết bị modem quang với nhiều chủng loại, tính năng phù hợp với đặc thù triển khai mạng quang FTTH trên công nghệ GPON. Hiện nay VNPT Technology đã sản xuất và phân phối rất nhiều thiết bị viễn thông thuộc nhãn hiệu Igate.

Cả 2 nhãn hiệu sản phẩm của VNPT Technology đều chiếm thị phần lớn trên thị trường và được khách hàng cả trong nước và quốc tế biết đến rộng rãi.

VNPT Technology vinh dự nhận giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2018 - Hình 4

Tập thể  “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018”

Giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2018 là dấu mốc quan trọng, đánh dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên VNPT Technology, đồng thời cũng là động lực to lớn để công ty tiếp tục phấn đấu, khẳng định sự uy tín của thương hiệu trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Tin mới

Xử phạt cơ sở buôn bán thuốc lá điếu nhập lậu và không có giấy phép kinh doanh
Xử phạt cơ sở buôn bán thuốc lá điếu nhập lậu và không có giấy phép kinh doanh

Đội QLTT số 8 thuộc Cục QLTT Gia Lai xử phạt 16.500.000 đồng đối với 01 cơ sở kinh doanh trên địa bàn huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai về hành vi vi phạm buôn bán 60 bao thuốc lá điếu nhập lậu và kinh doanh hàng hóa, dịch vụ thuộc ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện mà không có giấy phép kinh doanh theo quy định.

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ 2 vào tháng Bảy
Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ 2 vào tháng Bảy

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ 2 (The 2nd Da Nang Asian Film Festival - DANAFF II) với chủ đề “DANAFF - Nhịp cầu châu Á” sẽ diễn ra từ ngày 2 đến hết ngày 6/7 tại thành phố biển Đà Nẵng.

Cục QLTT Bắc Kạn triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024
Cục QLTT Bắc Kạn triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024

Ngày 11 tháng 4 năm 2024, Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Kạn đã ban hành Quyết định số 23/QĐ-QLTTBK về triển khai Kế hoạch kiểm tra chuyên đề về an toàn thực phẩm trong “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024 trên địa bàn tỉnh Băc Kạn.

Flamingo báo lãi 175 tỷ đồng trong năm 2023, đầu tư loạt dự án mới tại Hà Nam, Tuyên Quang
Flamingo báo lãi 175 tỷ đồng trong năm 2023, đầu tư loạt dự án mới tại Hà Nam, Tuyên Quang

CTCP Flamingo Holding Group (Flamingo) vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2023 với lợi nhuận sau thế đạt 175 tỷ đồng.

Quảng Ninh giành 7 huy chương tại Giải Vô địch trẻ Đấu kiếm Quốc gia 2024
Quảng Ninh giành 7 huy chương tại Giải Vô địch trẻ Đấu kiếm Quốc gia 2024

Giải vô địch trẻ Đấu kiếm quốc gia lần thứ XIII năm 2024 diễn ra tại Bắc Ninh vừa kết thúc. Đoàn Quảng Ninh tham dự giải giành 7 huy chương các loại, trong đó có 1 HCV.

Bắc Ninh phấn đấu đến năm 2025, toàn tỉnh có 50% số xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao.
Bắc Ninh phấn đấu đến năm 2025, toàn tỉnh có 50% số xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao.

UBND tỉnh Bắc Ninh vừa tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) năm 2024 và Đề án thí điểm OCOP du lịch tỉnh Bắc Ninh, giai đoạn 2023 - 2025. Đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự, chủ trì.