Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Vòng Đo ván 'Giọng hát Việt 2019': Tuấn Hưng tức giận bỏ ‘ghế nóng’

17:02:00 17/06/2019

THCL - HLV Tuấn Hưng đã tỏ ra không hài lòng khi phần thi của Hồng Hòa - Hồng Hiếu nổi bật hơn học trò Thanh Hà nhưng vẫn bị loại, nam ca sĩ bày tỏ thái độ không phục.

Tập 10 chương trình Giọng hát Việt chứng kiến màn Đo ván của các thí sinh đến từ 3 đội HLV Thanh Hà, Tuấn Ngọc, Tuấn Hưng. Diễn biến căng thẳng thuộc về màn so kè giữa học trò Tuấn Hưng và Thanh Hà.

Theo đó, giọng ca “Nắm lấy tay anh” đã cử hai cô gái Hồng Hoà – Hồng Hiếu thách đấu với thí sinh Đức Trường đội Thanh Hà. Ở tiết mục này, trong khi học trò đội Tuấn Hưng thể hiện ca khúc “Live for this moment”, thì Đức Trường - học trò Thanh Hà chọn thể hiện ca khúc “Một phút”. 

Màn thách đấu đến từ Hồng Hoà - Hồng Hiếu đội HLV Tuấn Hưng và Đức Trường đội HLV Thanh Hà

Qua các phần nhận xét chuyên môn đến từ ban giám khảo, hầu hết ý kiến đều đánh giá cao tiết mục của bộ đôi Hồng Hoà, Hồng Hiếu đội Tuấn Hưng. Tuy nhiên, khi công bố kết quả bình chọn từ khán giả, học trò Thanh Hà bất ngờ vượt mặt hai cô gái với tỉ lệ áp đảo – 69,23%. Với kết quả này, hai trò cưng của giọng ca “Nắm lấy tay anh” dù đã thể hiện tốt hơn vẫn phải ra về. Trong khi đó, Đức Trường là thí sinh được đi tiếp dù màn trình diễn của anh chưa thực sự thuyết phục các HLV.

Tuấn Hưng ôm an ủi hai học trò

Ngay khi nghe MC công bố kết quả, Tuấn Hưng đã vô cùng tức giận. Nam ca sĩ giơ cao hai tay, thể hiện biểu cảm khó hiểu khi học trò nhận được tỉ lệ bình chọn quá chênh lệch so với đối thủ. Sau đó, anh lập tức rời bỏ “ghế nóng” Giọng hát Việt. Mãi một lúc sau, Tuấn Hưng mới quay trở lại sân khấu và ôm lấy hai học trò.

Tuấn Hưng không phải là HLV duy nhất tức giận rời khỏi vị trí “ghế nóng” tại Giọng hát Việt. Cũng trong tập vừa phát sóng tối qua, HLV Tuấn Ngọc cũng đã có phản ứng tương tự khi học trò của anh bị loại tức tưởi trước tiết mục của đội Thanh Hà.

Theo đó, thí sinh Huỳnh Giao đội Tuấn Ngọc dù nhận được rất nhiều lời khen từ Tuấn Hưng, Hồ Hoài Anh nhưng chỉ đạt được 26,98% tin nhắn bình chọn. Trong khi đó, thí sinh Bích Trâm đến từ đội Thanh Hà lại bất ngờ giành chiến thắng áp đảo với 73,02%. Quá bất bình và không hài lòng với kết quả bình chọn, Tuấn Ngọc cũng đã rời khỏi “ghế nóng” ngay sau đó.

Hằng Vương (T/h)

Cần làm rõ trách nhiệm của cơ quan quản lý trong việc cấp sổ hồng sai

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành