Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Vụ cán bộ Thanh tra Thanh Hóa nhận tiền của người bị thanh tra: Cơ quan điều tra thu giữ nhiều tài liệu liên quan

20:36:00 19/04/2019

THCL - Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành thu thập nhiều tài liệu tại trụ sở Thanh tra tỉnh Thanh Hóa, để phục vụ cho công tác điều tra vụ cán bộ cơ quan này nhận tiền của người bị thanh tra tại huyện Thiệu Hóa.

Chiều ngày 19/4/2019, cán bộ Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại trụ sở Thanh tra tỉnh Thanh Hóa, số 5A đường Hạc Thành, TP Thanh Hóa để thu thập các tài liệu liên quan đến hành vi nhận tiền của đối tượng bị thanh tra trên địa bàn huyện Thiệu Hóa.

Trụ sở Thanh tra tỉnh Thanh Hóa

Trước đó, khoảng 15h ngày 18/4/2019, Công an Thanh Hoá nhận được tố giác của công dân về việc thành viên trong đoàn công tác thuộc Thanh tra tỉnh Thanh Hóa có hành vi đe doạ, tống tiền một cơ quan tại huyện Thiệu Hoá nên đã triển khai lực lượng bắt quả tang khi vị cán bộ này đang nhận tiền.

Được biết, Đoàn thanh tra gồm 5 người đang tiến hành thanh tra một số vấn đề trên địa bàn huyện Thiệu Hóa khoảng 2 tuần nay và đã xảy ra sự việc. Cán bộ bị bắt bị bắt quả tang khi đang nhận tiền là ông Nguyễn Quý Diễn, Thanh tra viên của Thanh tra tỉnh tỉnh Thanh Hoá. Được biết, đoàn Thanh tra đã làm việc tại địa bàn huyện Thiệu Hoá khoảng 20 ngày, đã thanh tra tại các xã, các doanh nghiệp trên địa bàn.

Hiện vụ đang được Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Thanh Hóa mở rộng điều tra.

Thuấn Nguyễn

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành