Vụ đánh ghen kinh hoàng tại Thanh Hóa: Lột đồ, đổ nước mắm, ớt bột lên người cô gái trẻ

09:42:00 13/06/2018

THCL - Tối ngày 12/6, người dân khu phố Cao Thắng, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa kinh hoàng khi chứng kiến vụ đánh ghen man rợ khi nhóm phụ nữ lao vào lột đồ, rồi đổ nước mắn, ớt bột lên mình trần cô gái trẻ.

Vụ việc diễn ra vào khoảng 20 giờ ngày 12/6 trên phố Cao Thắng, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa (Thanh Hóa). Vào thời điểm trên, một cô gái trẻ bị một nhóm phụ nữ xông vào đánh ghen dã man giữa đường, sau đó lột sạch đồ rồi đổ nước mắm và cả bọc bột ớt lên người cô gái.

Vụ đánh ghen kinh hoàng xảy ra giữa TP.Thanh Hóa

Chứng kiến sự việc, nhiều người đi đường không ai dám vào can ngăn, để mặc cho cô gái không có quần áo trên người để cho những người phụ nữ "hành xử". Sau màn đánh ghen kinh hoàng, những người phụ nữ trên bỏ đi, cô gái được đưa lên xe taxi chở tới bệnh viện để cấp cứu.

Nước mắm, ớt bột là những vũ khí sử dụng tấn công cô gái trẻ

Sáng ngày 13/6, đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cho biết, đã nắm được thông tin vụ một cô gái trẻ bị một người phụ nữ đánh ghen, sau đó đổ ớt bột và nước mắm lên đầy người. Vụ đánh ghen đã được giao cho Công an phường Lam Sơn (nơi xảy ra sự việc) lập biên bản để điều tra, làm rõ.

"Chúng tôi đang giao cho Đội tổng hợp xử lý theo quy định. Bên cạnh đó, phía Công an phường Lam Sơn có trách nhiệm tìm được người bị hại vì người này sau khi bị đánh ghen có thể do họ bị xấu hổ hoặc do bị đe doạ nên chúng tôi chưa mời lên được. Sáng nay, chúng tôi cũng sẽ triệu tập người đánh ghen lên để làm việc"- đại tá Phương thông tin.

Thuấn Nguyễn

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành