Xôn xao clip “nhạy cảm” của Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014

21:02:00 06/05/2017

THCL - Người đẹp Võ Hồng Ngọc Huệ bị kẻ xấu tung một số clip nhạy cảm tự quay lên một diễn đàn khiêu dâm và hiện đã xuất hiện trên một số trang web đen lớn trên thế giới.

Được biết, đến từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và lọt tới top 10, người đẹp Võ Hồng Ngọc Huệ được mệnh danh là hot girl đình đám của mảnh đất Phú Yên. Tuy nhiên, mới đây trên một số diễn đàn, mạng internet… cô bỗng trở thành từ khóa "hot" vì lộ một số clip nhạy cảm tự quay tại khách sạn bên cạnh một người đàn ông.

Người đẹp sinh năm 1995, tại Phú Yên, được biết đến khi tham gia 2 cuộc thi sắc đẹp lớn của Việt Nam là Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và Hoa hậu Việt Nam 2014. Trước đó, cái tên Võ Hồng Ngọc Huệ được biết đến trong vai trò thí sinh của một số cuộc thi dành cho tuổi teen như: HotVteen 2013. Cô cũng được biết đến với danh xưng hot girl của ĐH Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

 

Hình ảnh "nhạy cảm" của Ngọc Huệ được lan truyền trên mạng xã hội thời gian gần đây

Hiện người đẹp chưa có bất kỳ động thái nào liên quan đến sự việc trên. Cô cũng tắt điện thoại và khóa facebook. Tuy nhiên, một số chuyên gia về pháp luật cho biết, nếu cô tố cáo với cơ quan chức năng, người tung clip nhạy cảm của cô có thể bị khởi tố hình sự theo quy định của pháp luật.

Theo đó, theo quy định tại Điều 253 và Điều 121 Bộ luật Hình sự năm 1999, những người tung hình ảnh, clip nóng, nhạy cảm, khiêu dâm… của người khác lên mạng xã hội có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội “truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy” và “làm nhục người khác”.

Bên cạnh đó, Điều 5.1.b Nghị định 72/2013/NĐ-CP về Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng, pháp luật nghiêm cấm việc lợi dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng nhằm vào mục đích tuyên truyền, kích động dâm ô, đồi trụy, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

 Quang Nam

 

 

 

 

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng