Nhếch nhác tại Hội chợ trái cây và hàng nông sản Bình Phước

05:10:00 19/06/2017

THCL - Địa điểm tổ chức nhếch nhác, hàng hoá không đa dạng - là những gì đang diễn ra tại Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thức 3 năm 2017.

Nhếch nhác tại Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước (Ảnh: Nguyễn Lánh)

Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ 3 năm 2017, khai mạc vào ngày 14/6 và kết thúc vào ngày 21/6.

Hàng thực phẩm bày bán cạnh các gian hàng tiêu dùng (Ảnh: Nguyễn Lánh)

Theo Ban tổ chức, hội chợ góp mặt bởi 150 gian hàng của hội nông dân các tỉnh Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, TP. HCM, Hội điều Bình Phước; hội nông dân 11 huyện, thị xã; các tổ chức, doanh nghiệp, hợp tác xã; chi tổ hội nghề nghiệp; nông dân sản xuất - kinh doanh giỏi trong và ngoài tỉnh.

Quần áo được phơi bên trong hội chợ (Ảnh: Nguyễn Lánh)

Tuy nhiên, theo ghi nhận của phóng viên, trưa 18/6, chỉ ít những gian hàng đến từ các chi hội nông dân hyện, thị xã, hợp tác xã nông nghiệp trong tỉnh Bình Phước. Còn lại “vắng bóng” hội nông dân các tỉnh, thành.

Ngoài các gian hàng trái cây, nông sản... còn có thêm gian hàng nấu ăn (Ảnh: Hải Dương)

Hội chợ diễn ra tại Trung tâm Thể dục - thể thao tỉnh Bình Phước, thế nhưng nơi đây lại thể hiện sự nhếch nhác. Các gian hàng thưa thớt khách, không đa dạng về hàng hoá, sản phẩm. Tại các gian hàng tiêu dùng, còn bày bán các sản phẩm mập mờ về nguồn gốc xuất xứ - được bán với giá rẻ như cho "mua 3 tặng 1".

Thực phẩm không được che đậy kỹ càng (Ảnh: Hải Dương)

Hàng hoá bày bán bên trong, trên nền đất gồ ghề, tạm bợ. Trong hội chợ, có nhiều gian hàng bán thực phẩm không được che đậy kỹ càng, nhếch nhác. Càng đi vào trong hội chợ, càng dễ dàng bắt gặp hình ảnh luộm thuộm như phơi quần áo trên tường rào, nấu ăn bên cạnh gian hàng đang bày bán...

Vắng bóng Ban tổ chức (Ảnh: Nguyễn Lánh)

“Ngày chủ nhật nên tôi đi hội chợ. Nhưng tôi khá thất vọng về sự nhếch nhác, lèo tèo của hàng hóa trong hội chợ. Trong số các gian hàng tham gia hội chợ lần này, hàng nông sản chưa phong phú”, anh Năng (thị xã Đồng Xoài, Bình Phước) phàn nàn.

Được biết, đơn vị tổ chức hội chợ là Hội Nông dân tỉnh Bình Phước, Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh Bình Phước thực hiện, Công ty Cổ phần Thương mai quốc tế Expo phối hợp thực hiện.

Nguyễn Lánh - Hải Dương

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá