NUTIFOOD thưởng lớn cho thầy trò kình ngư Phương Trâm

09:20:00 16/12/2016

Chiều 15/12, Công ty NutiFood đã có buổi gặp mặt thân mật với kình ngư Nguyễn Diệp Phương Trâm khi cô vừa trở về từ Giải vô địch các nhóm tuổi Đông Nam Á 2016, tại Thái Lan.

Niềm vui chiến thắng

Tại giải này, VĐV Nguyễn Diệp Phương Trâm đã giành được 7 HCV, 4 HCB và phá 3 kỷ lục Đông Nam Á, góp phần giúp đoàn Việt Nam đứng thứ nhất với tổng số 39 HCV. Để động viên thầy trò Phương Trâm, công ty NutiFood đã thưởng cho VĐV Nguyễn Diệp Phương Trâm 1.000 USD và HLV Võ Thị Mỹ Trang 1.000 USD.

HLV Võ Thị Mỹ Trang và Nguyễn Diệp Phương Trâm cũng vừa trở về từ Mỹ sau 6 tháng tập huấn. Kinh phí tập huấn do NutiFood tài trợ và kéo dài trong vòng 9 năm, mỗi năm khoảng 2 tỷ đồng. 

Tại buổi gặp mặt, HLV Võ Thị Mỹ Trang đã báo cáo quá trình tập huấn của Phương Trâm tại Mỹ, trong đó có những mặt tiến bộ và những mặt còn hạn chế cần khắc phục trong thời gian sắp tới. HLV Võ Thị Mỹ Trang cho biết: “Thời gian đầu mới qua Mỹ, do chưa thích nghi được với môi trường mới và điều kiện tập luyện, Trâm có bị bệnh nên quá trình tập luyện có bị chậm lại một chút.Theo đánh giá của HLV ở CLB Pleasanton nơi Trâm đang tập luyện thì Trâm có một chút năng khiếu, thể hình của Trâm vừa đủ nhưng sải  tay hơi ngắn nên em phải nỗ lực rất nhiều mới có thể đạt thành tích tốt.

Trong quá trình theo dõi Phương Trâm thi đấu và tập luyện, HLV Võ Thị Mỹ Trang đánh giá Phương Trâm thích hợp với cự ly ngắn và ở cự ly này Trâm có kết quả thi đấu rất tốt. 

Đánh giá về thành tích của Trâm tại giải vô địch nhóm tuổi Đông Nam Á 2016, HLV Võ Thị Mỹ Trang đưa ra nhận xét, với sự tài trợ của NutiFood, Phương Trâm đã được đi tập huấn ở một trong những nơi tốt nhất thế giới là Mỹ và sau 6 tháng đi tập huấn, Phương Trâm đã có những tiến bộ đáng kể thể hiện ở kết quả thi đấu tại giải vừa qua. Tuy nhiên, để giành thành tích tốt trong kỳ Seagames sắp tới sẽ diễn ra vào tháng 8/2017, Phương Trâm cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

  Ông Lê Nguyên Hòa, Phó chủ tịch HĐQT Công ty NutiFood chia sẻ: “Cách đây 8 tháng, NutiFood đã rất hân hạnh công bố Dự án “Học viện tài năng NutiFood”, là vườn ươm cho các mầm non sớm bộc lộ năng khiếu, được đầu tư các điều kiện tốt nhất để trở thành những tài năng Việt Nam, tiêu biểu như trường hợp Nguyễn Diệp Phương Trâm - VĐV bơi 15 tuổi, được chúng tài trợ kinh phí để tập luyện tại CLB Pleasanton Seahawks - một CLB hàng đầu nước Mỹ, nơi đóng góp nhiều tuyển thủ quốc gia Đội tuyển bơi lội Hoa Kỳ.

Chúng tôi rất vui khi thấy Phương Trâm đạt được những thành tích tại giải Vô địch nhóm tuổi Đông Nam Á vừa qua. Thành tích này chưa phải xuất sắc, nhưng cũng rất đáng được tuyên dương và khích lệ. Tuy nhiên, chặng đường khổ luyện phía trước của hai thầy trò còn rất dài, chúng tôi mong hai thầy trò Phương Trâm luôn nỗ lực vượt qua để hướng tới mục tiêu đạt Huy chương Olympic mang vinh quang về cho đất nước”.

Hiện nay, Phương Trâm đang nỗ lực ôn tập để chuẩn bị thi học kỳ và khoảng cuối  tháng 1, thầy trò Phương Trâm sẽ trở lại Mỹ và tiếp tục tập luyện tại CLB Pleasanton Seahawks (Bắc California) để chuẩn bị cho Segame 2017 vào tháng 8 năm sau.

PV

Loading...

Kỳ 3 - Vụ HTX Thống Nhất bị “tố” trốn thuế: Tiếp tục trái luật để trù dập người tố cáo

Tỷ giá