Thanh Hóa: Trưởng công an xã bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng vợ người khác

22:08:00 17/05/2018

THCL - Trước sự việc clip dài hơn 5 phút đăng tải trên mạng, ghi lại hình ảnh người chồng bắt quả tang vợ trong nhà nghỉ cùng một người đàn ông được xác định là Trưởng công an xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa), lãnh đạo xã này đã xác nhận thông tin.

Chiều ngày 17/5, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi cảnh người chồng bắt quả tang vợ trong nhà nghỉ cùng một người đàn ông được xác định là Trưởng công an xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa).

Đoạn clip quay lại cảnh người chồng bắt quả tang vợ đang trong phòng nghỉ của một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc (huyện Hậu Lộc) cùng với một người đàn ông được xác định là Trưởng Công an xã Phong Lộc. Theo người chồng trong clip, ông đã phát hiện vợ có những biểu hiện bất thường gần 1 năm nay và đã từng cấm vợ dùng điện thoại di động.

ông Mai Văn Tư, Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc, xác nhận vụ việc Trưởng Công an xã Phong Lộc bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng vợ người khác là có thật.

Theo ông Tư, sáng 11/5, chồng bà Mai Thị T. (ngụ tại xã Phong Lộc) bắt quả tang bà này đang trong phòng nghỉ của một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc, cùng ông Nguyễn Văn Q, Trưởng Công an xã Phong Lộc.

Đến ngày 16/5, chồng bà T. có đơn tố cáo gửi các cấp chính quyền và cơ quan chức năng đề nghị làm rõ, xử lý việc làm của ông Q gây tan vỡ hạnh phúc gia đình. Ông Q cũng đã có báo cáo về vụ việc, trong đó xác nhận có việc ở cùng phòng với bà T.

“Chúng tôi đang chờ kết quả điều tra của Công an thị trấn Hậu Lộc. Sau khi có kết quả, xác định có vi phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định. Hiện tại, ông Q vẫn làm việc bình thường”,  ông Tư nói. 

Thuấn Nguyễn

Thanh tra giai đoạn thực hiện dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi