Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

“Bán nhà kiểu mới tới CenHomes” sẽ ra mắt vào trung tuần tháng 4/2019

13:03:00 12/03/2019

THCL - CenHomes.vn ra đời là bước đột phá về công nghệ trong lĩnh vực BĐS. Công nghệ này sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ mua, bán nhà kiểu mới, thuận tiện hơn.

Ông Lê Xuân Nga - Tổng giám đốc CenHomes chia sẻ về công nghệ  “Bán nhà kiểu mới" 

CenHomes.vn được phát triển dựa trên nền tảng platform. Platform có nghĩa là nền tảng kết nối. Thực tế nền tảng kết nối là hình thức kinh doanh dựa trên việc kích hoạt sự tương tác tạo-nên-giá-trị giữa các nhà sản xuất bên ngoài với người tiêu dùng.

Tại Việt Nam, nền tảng Platform được ứng dụng rất thành công trong rất nhiều lĩnh vực: giao thông, vận tải, giáo dục, bán lẻ... Chẳng hạn như ở lĩnh vực vận tải, ứng dụng đặt xe Grab giúp kết nối tài xế với người những khách hàng có nhu cầu đi lại. Giá trị mà Grab tạo ra đó là những chuyến xe chở khách hàng đến nơi cần đến.

Còn ở trong lĩnh vực Bất động sản dựa trên nền tảng platform, nền tảng trí tuệ nhân tạo, big data, định giá trực tuyến...giúp người bán và người mua có thể thực hiện việc mua bán một cách dễ dàng. Sự thuận lợi mà nó mang lại cho khách hàng là tạo được một marketplace (chợ trực tuyến) với đầy đủ thông tin căn hộ, pháp lý, định giá giá trị căn hộ... chính xác, thuận tiện giúp việc mua bán dễ dàng, tiện lợi.

Bên cạnh đó, với công nghệ 3D scanning còn giúp khách hàng “mục sở thị” chi tiết như đang trực tiếp đi xem căn hộ, công cụ Đặt cọc online, thanh toán online, giúp việc mua, bán BĐS đơn giản, nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi.

CenHomes.vn ra đời sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ mua, bán nhà kiểu mới, thuận tiện hơn. Sản phẩm tiếp cận hàng trăm triệu khách hàng tiềm năng, giao dịch được đảm bảo, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ông Lê Xuân Nga - Tổng giám đốc CenHomes chia sẻ: Chúng tôi tặng quà cho khách hàng có nhà muốn bán bởi chúng tôi trân trọng những thông tin trung thực của bất động sản nhà khách bạn cung cấp. Với những thông tin giá trị này, khách hàng mua nhà tại CenHome Chung sẽ nhận được những thông tin trung thực nhất về căn hộ mà mình muốn mua – đó cũng là một món quà mà chúng tôi mang tới khách mua.

Lê Đại 

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành