Bánh Trung thu rau câu vị trà sữa trân châu gây sốt cộng đồng mạng

16:31:00 24/09/2020

THCL - Thay vì những nhân bánh mang hương vị truyền thống như thập cẩm, sầu riêng thì năm nay lại xuất hiện thêm bánh Trung thu vị trà sữa trân châu đường đen, loại bánh đang gây sốt trên thị trường.

Bánh trung thu rau câu vị trà sữa trân châu đường đen đang gây sốt trên thị trườngBánh trung thu rau câu vị trà sữa trân châu đường đen đang gây sốt trên thị trường

Rằm tháng tám gần đến, bên cạnh những chiếc bánh mang hương vị truyền thống thì những ngày gần đây trên chợ online xuất hiện nhiều loại bánh mang thương hiệu handmade, bánh xách tay hay bánh nội địa... với giá cả lẫn mẫu mã đa dạng từ bình dân đến cao cấp thu hút người tiêu dùng.

Chỉ cần vài cái click chuột thôi, người tiêu dùng đã dễ dàng tìm thấy hàng loạt bài quảng cáo, rao bán về những chiếc bánh trung thu mang hương vị lạ như: Bánh trung thu nhân tỏi đen; nhân xôi xéo; nhân rượu, tôm hùm; nhân mocha đường đen,... trong đó, bánh trung thu vị  trà sữa trân châu đường đen là nổi bật được nhiều người biết đến hơn cả.

Được biết, bánh trung thu vị trà sữa trân châu làm từ nguyên liệu là: Bột rau câu, trà sữa, trân châu, đường, bảo quản trong tủ mát từ 2-3 ngày nên khách thường mua ăn luôn trong ngày. Giá bán của chiếc bánh này cũng rất đa dạng, dao động từ 15.000 - 30.000 đồng/chiếc (tùy theo số lượng).

Vốn dĩ món thức uống trà sữa trân châu đường đen từ lâu đã trở thành món khoái khẩu của giới trẻ thì nay bánh trung thu mang hương vị này cũng trở thành hot trend gây sốt cộng đồng mạng vì gây sự tò mò cho khách hàng nhất là giới trẻ.

Tuy nhiên, khi mua bánh mọi người cũng nên cẩn thận, lựa chọn những địa chỉ thân quen, biết rõ nguồn gốc nguyên liệu làm ra mới mua, vì bánh này là sản phẩm của handmade nên cẩn thận sẽ an tâm hơn.

Tâm An

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành