Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bất ngờ trước nhan sắc xinh đẹp của Y Nhiêu trước lúc bị bạo hành

Chuyện Y Nhiêu trở về gia đình với khuôn mặt chi chít sẹo, răng gãy, đầu trọc… vì bị gia chủ bạo hành hầu như ai cũng biết. Thế nhưng, mọi người sẽ khá bất ngờ về nhan sắc xinh đẹp trước đây của bông hoa xinh đẹp núi rừng Peng Siêl và càng xót xa cho hoàn cảnh hiện tại của cô.

Không ai có thể ngờ, một cô gái xinh đẹp ngày nào lại có ngày trở nên “tàn tạ” như vậy. Với người dân làng Peng Siêl, xã Đăk Pét, huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum, nơi Y Nhiêu sinh sống, thiếu nữ này được đánh giá là một cô gái có nhan sắc, trong làng khó có cô gái nào sánh bằng. Đặc biệt, ở lứa tuổi đẹp nhất 18 đôi mươi, Y Nhiêu cứ như đóa hoa rừng, khiến cho nhiều chàng trai phải lòng, người già “ưng cái bụng”.

Bất ngờ trước nhan sắc xinh đẹp của Y Nhiêu trước lúc bị bạo hành - Hình 1

Từng là bông hoa xinh đẹp của núi rừng, Y Nhiêu bị bà chủ ngáo đá tra tấn đến "thân tàn ma dại"

Nhìn Y Nhiêu hiện nay, nếu người dưng đau một thì người thân phải đau bằng mười. Lấy tấm ảnh của con gái từ trong gian buồng mang ra, bà Y Chúc (mẹ Y Nhiêu) kể chuyện với PV trong nước mắt: “Trước đây, Nhiêu nó xinh đẹp như vậy đó, bà con trong làng ví nó như một bông hoa xinh đẹp nhất của núi rừng Peng Siêl”. Thực sự ngày xưa Y Nhiêu rất xinh với mái tóc dài thướt tha, đôi mắt đen long lanh, nét mặt đầy sức sống của một thiếu nữ mới lớn… “Tấm ảnh này con tôi chụp trước khi đi làm thuê ở Gia Lai khoảng 3 năm. Do con đi làm xa, tôi đem tấm ảnh bỏ vào tủ rồi khi xảy ra chuyện thì quên bẵng đi. Mới hôm rồi, khi tĩnh tâm hơn tôi nhớ lại nên đem ra xem. Vừa xem hình con, tôi vừa xót, vừa giận người ta tàn ác, cũng vừa giận bản thân mình vì không làm tròn trách nhiệm, để con gái chịu tủi nhục. Hồi đó, Y Nhiêu đẹp lắm! con gái trong làng ít ai sánh được mà giờ thì nó bị đánh đến thân tàn ma dại…”, người mẹ nghẹn ngào.

Nói về hoàn cảnh của Y Nhiêu, ông Phạm Văn Phụ - Bí thư kiêm Chủ tịch UBND xã Đắk Pét (huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum) cho biết: “Gia đình em Y Nhiêu có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo lại là người đồng bào dân tộc thiểu số ít người. Qua sự việc đáng tiếc xảy ra, nhằm chia sẻ trong lúc khó khăn UBND xã đã quyên góp được hơn 10 triệu đồng từ cán bộ nhân viên trong đơn vị để hỗ trợ cho gia đình. Chúng tôi cũng rất mong các cơ quan ban ngành, các nhà hảo tâm quan tâm, hỗ trợ cho em Nhiêu trong lúc này”.

Tạm biệt người mẹ già của Y Nhiêu, tạm biệt làng quê Peng Siêl, PV ra về mà lòng trĩu nặng. Tội ác của Nga “vọc” gây ra chắc chắn sẽ chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật, nhưng liệu có “liều thuốc” nào đủ mạnh để chữa lành vết thương lòng mà Y Nhiêu đang phải gánh chịu khi những mất mát của cô gái ấy là quá lớn.

Kim Yến

Bài liên quan

Tin mới

Thanh Hóa: Sản lượng phát điện tại các nhà máy thủy điện chỉ đạt 35 - 50%
Thanh Hóa: Sản lượng phát điện tại các nhà máy thủy điện chỉ đạt 35 - 50%

Thông tin từ Văn phòng Tỉnh ủy Thanh Hóa cho biết, do tác động của nắng nóng kéo dài và trời không có mưa, khiến cho sản lượng điện của các nhà máy thủy điện trên địa bàn tỉnh đạt rất thấp.

Thanh Hóa: Hơn 40.000 thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT
Thanh Hóa: Hơn 40.000 thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT

Sáng 9/6, hơn 40.000 thí sinh dự thi kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023 - 2024 tại Thanh Hoá đã bước vào môn thi đầu tiên.

Quốc hội nghe giải trình, tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)
Quốc hội nghe giải trình, tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

Việc tổ chức lấy ý kiến Nhân dân về Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đã được triển khai nghiêm túc, đồng bộ, dân chủ, khoa học, công khai, minh bạch, bảo đảm thực chất và hiệu quả với nhiều hình thức đa dạng, phong phú.

Lào Cai tổ chức hội nghị giao ban báo chí tháng 5/2023
Lào Cai tổ chức hội nghị giao ban báo chí tháng 5/2023

Chiều 8/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai tổ chức hội nghị giao ban báo chí tháng 5/2023. Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai Dương Đức Huy chủ trì hội nghị.

Vĩnh Phúc: Cần quyết liệt xử lý thanh, thiếu niên vi phạm Luật giao thông
Vĩnh Phúc: Cần quyết liệt xử lý thanh, thiếu niên vi phạm Luật giao thông

Trước tình trạng một bộ phận thanh, thiếu niên sử dụng xe mô tô, xe gắn máy vi phạm Luật giao thông gây hậu quả nghiêm trọng trên địa bàn thời gian qua, các cơ quan chức năng cần vào cuộc phối hợp chặt chẽ nhằm nâng cao hơn nữa ý thức tham gia giao thông, xử lý mạnh tay các trường hợp vi phạm.

Đẩy mạnh phong trào thi đua trên mọi lĩnh vực, xây dựng Thanh Hóa ngày càng giàu đẹp
Đẩy mạnh phong trào thi đua trên mọi lĩnh vực, xây dựng Thanh Hóa ngày càng giàu đẹp

Tại Lễ kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” (11/6/1948 - 11/6/2023), sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị (Khóa XIII) và biểu dương các điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, do tỉnh Thanh Hóa tổ chức, ông Đỗ Minh Tuấn, Chủ tịch UBND tỉnh đã có bài diễn văn quan trọng, TH&CL trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu.