Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

BIDV chuẩn bị khởi động giải chạy vì người nghèo

Từ ngày 05/11 đến 26/11/2022, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) sẽ tổ chức Giải chạy “BIDVRUN - Tết ấm cho người nghèo Xuân Quý Mão 2023”.

“BIDVRUN - Tết ấm cho người nghèo” là giải chạy thiện nguyện thường niên được BIDV tổ chức từ 2019 đến nay, là hoạt động để cán bộ BIDV, khách hàng và công chúng chung tay đóng góp ủng hộ quà Tết cho người nghèo mỗi dịp Tết đến Xuân về. Năm nay, BIDV sẽ tổ chức Lễ phát động Giải chạy tại Trụ sở chính BIDV (Hà Nội) vào sáng ngày 05/11/2022 với sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên đến từ các đơn vị BIDV trên địa bàn Hà Nội. Hơn 20 chi nhánh BIDV trên toàn quốc sẽ đồng loạt tổ chức hoạt động phát động trong ngày đầu tiên của Giải chạy.

BIDV chuẩn bị khởi động giải chạy vì người nghèo
BIDV chuẩn bị khởi động giải chạy vì người nghèo.

Giải chạy được tổ chức online, sử dụng ứng dụng thể thao BIDVRUN hoặc website https://run.bidv.com.vn trên nền tảng ứng dụng Strava. Tất cả các vận động viên đều có thể đăng ký tham gia theo tư cách cá nhân hoặc theo đội/nhóm và được tự do thực hiện hoạt động đi bộ/chạy ngoài trời vào thời gian và địa điểm tùy ý. Toàn bộ thành tích hoạt động của các vận động viên sẽ được BIDV quy đổi thành tiền để tặng quà cho người nghèo nhân dịp Xuân Quý Mão 2023. Với mỗi km hoạt động, các vận động viên có thể đóng góp từ 1.000 đến 3.000 đồng (tùy thời điểm mà Ban Tổ chức thông báo áp dụng).

Tham gia Giải chạy, các vận động viên không chỉ xây dựng được lối sống lành mạnh cho bản thân mà ý nghĩa hơn cả là trao đi tình yêu thương và đóng góp những món quà Tết để hàng ngàn gia đình khó khăn ở Việt Nam có cái Tết ấm no. Đồng thời, BIDV dành rất nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho các đội/cá nhân đạt thứ hạng cao theo thể lệ của chương trình.

Để tham gia Giải chạy, vận động viên thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Tải app, cài đặt và đăng ký tài khoản Strava (nếu vận động viên đã có tài khoản Strava bỏ qua bước này).

- Bước 2: Cài đặt/cập nhật ứng dụng BIDVRUN bản mới nhất trên thiết bị di động hoặc sử dụng website run.bidv.com, đăng nhập bằng tài khoản Strava.

- Bước 3: Điền thông tin cá nhân của vận động viên và đăng ký tham gia chương trình theo tư cách Cá nhân/Đội.

*. Hướng dẫn tham gia chi tiết tại video theo link dưới đây: https://youtu.be/ZsWZopZbXkI 

Minh Anh

Bài liên quan

Tin mới

Cần Thơ có 92 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP
Cần Thơ có 92 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP

Theo báo cáo của Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) TP Cần Thơ, năm 2022, TP. Cần Thơ đã công nhận 51 sản phẩm OCOP, trong đó có 33 sản phẩm 4 sao, 18 sản phẩm 3 sao, nâng tổng số sản phẩm OCOP của thành phố lên 92.

Bình Định và Sài Gòn Tourist hợp tác phát triển du lịch
Bình Định và Sài Gòn Tourist hợp tác phát triển du lịch

Chiều 29/03, tại TP. Quy Nhơn,tỉnh Bình Định đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác phát triển du lịch giai đoạn 2023 -2025 giữa UBND tỉnh Bình Định và Tổng công ty du lịch Sài Gòn TNHH MTV (Sài Gòn Tourist). Hai bên thống nhất: Đẩy mạnh hợp tác phát triển, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Định.

Tập đoàn HuaLi hỗ trợ xây nhà ở cho hộ nghèo tại Thanh Hoá
Tập đoàn HuaLi hỗ trợ xây nhà ở cho hộ nghèo tại Thanh Hoá

Chiều 29/03, đại diện Tập đoàn HuaLi (Đài Loan) đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo tại huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá.

Hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu thị trường Australia
Hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu thị trường Australia

Nhằm mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu thị trường, thiết lập quan hệ bạn hàng, ký kết hợp đồng, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh và đầu tư, từ ngày 24/06-01/07, Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương phối hợp tổ chức Đoàn giao dịch thương mại tại Australia.

Thanh Hoá đồng loạt tổng kiểm tra hàng trăm cơ sở cầm đồ, cho vay tài chính
Thanh Hoá đồng loạt tổng kiểm tra hàng trăm cơ sở cầm đồ, cho vay tài chính

Ngày 29/03, hàng trăm cán bộ chiến sĩ thuộc các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hoá, Công an thành phố Thanh Hóa và Công an huyện Quảng Xương đã đồng loạt ra quân tổng kiểm tra 188 cơ sở cầm đồ, cho vay dịch vụ tài chính trên địa bàn huyện Quảng Xương và thành phố Thanh Hóa.

Khởi công dự án nhà xưởng xây sẵn tại KCN Bắc Tiền Phong
Khởi công dự án nhà xưởng xây sẵn tại KCN Bắc Tiền Phong

Dự án Core5 Quảng Ninh có quy mô đầu tư 69.000m2 nhà xưởng xây sẵn đạt tiêu chuẩn quốc tế để cho thuê.