BIDV nói gì sau vụ cướp tại chi nhánh Hạ Long?

00:05:00 19/01/2019

THCL - Sau vụ cướp tại chi nhánh Hạ Long, BIDV khẳng định các hoạt động tại BIDV Chi nhánh Hạ Long tiếp tục diễn ra bình thường.

­­

Ảnh minh họa

Vào khoảng 14h 45 phút ngày 18/01/2019, trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại BIDV Chi nhánh Hạ Long, số  1 Hồng Ngọc, phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh đang thực hiện các công việc giao dịch phục vụ khách hàng, bất ngờ xuất hiện 1 tên cướp có vũ trang, uy hiếp, khống chế yêu cầu giao dịch viên vừa chuyển tiền, vừa phải cho tiền mặt vào túi của hắn. 

Khi sự việc xảy ra, giao dịch viên Chi nhánh đã bình tĩnh thực hiện các thao tác giao dịch nghiệp vụ. Thủ kho ngân hàng và nhân viên bảo vệ chủ động, khôn khéo liên lạc, thông báo với Công an tỉnh Quảng Ninh. Nhờ sự phối hợp chặt chẽ, kịp thời giữa BIDV Hạ Long và Công an tỉnh, đối tượng đã nhanh chóng bị khống chế và bắt giữ sau 7 phút. Người và tài sản được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sau khi vụ việc xảy ra, Ban Lãnh đạo Chi nhánh đã quán triệt tới cán bộ và rà soát các biện pháp phối hợp với công an để bảo đảm an toàn trong giao dịch.

BIDV khẳng định các hoạt động tại BIDV Chi nhánh Hạ Long tiếp tục diễn ra bình thường.

PV

KĐT Nam Trung Yên: Cận cảnh dự án 10 năm đắp chiếu

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành