Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Biểu dương 113 nữ cán bộ Công đoàn cơ sở tiêu biểu

113 cán bộ nữ cán bộ Công đoàn tiêu biểu được biểu dương là những người năng động, sáng tạo, ưu tú trong công việc…

Ngày 11/03, Công đoàn Khu Công nghiệp Việt Nam-Singapore (VSIP) tổ chức biểu dương, khen thưởng 113 nữ cán bộ Công đoàn cơ sở tiêu biểu, xuất sắc trong hoạt động Công đoàn.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Công đoàn VSIP khen thưởng, biểu dương nữ cán bộ Công đoàn cơ sở tiêu biểu, xuất sắc
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương và Công đoàn VSIP khen thưởng, biểu dương nữ cán bộ Công đoàn cơ sở tiêu biểu, xuất sắc. (Ảnh: Báo Bình Dương)

Đó là những người năng động, sáng tạo, ưu tú trong công việc và công tác công đoàn đã góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chăm lo và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của đoàn viên và người lao động tại doanh nghiệp.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Đình Khánh, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương chúc mừng, biểu dương những kết qủa đạt được trong phong trào công nhân lao động và hoạt động của Công đoàn VSIP trong thời gian qua và 113 nữ cán bộ Công đoàn cơ sở tiêu biểu, xuất sắc được tuyên dương lần này. 

Phó Chủ tịch Nguyễn Đình Khánh mong muốn, trong thời gian tới, đội ngũ nữ cán bộ Công đoàn VSIP tiếp tục phát huy hiệu quả vai trò, không ngừng có nhiều sáng tạo, đổi mới trong công việc góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động Công đoàn tại đơn vị.

Cũng trong buổi sáng, Công đoàn VSIP tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề "Hương sắc Việt". Hội thi đã thu hút 51 đội thi với 153 thí sinh đến từ các Công đoàn cơ sở cùng trổ tài sáng tạo, tài năng cắm hoa của mình. Các đội thi đã hoàn thành tác phẩm trong thời gian 40 phút, thể hiện nghệ thuật cắm hoa đặc sắc, ý nghĩa của từng đơn vị.

Phong Vân (t/h)

Bài liên quan

Tin mới

PC Thái Bình đẩy mạnh công tác nhận diện thương hiệu
PC Thái Bình đẩy mạnh công tác nhận diện thương hiệu

Với nhận thức “nhận diện thương hiệu” là vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, Công ty Điện lực Thái Bình (PC Thái Bình) đã và đang quyết tâm đẩy mạnh xây dựng, thực hiện tốt công tác “nhận diện thương hiệu” gắn với bảo vệ uy tín của ngành Điện, hướng đến phát triển bền vững.

Phát triển văn hóa bao gồm cả thể chế và nguồn lực
Phát triển văn hóa bao gồm cả thể chế và nguồn lực

Đó là nhấn mạnh của Chủ tịch Quốc hội đối với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong quá trình rà soát, đề xuất sửa đổi hoặc thay thế các luật hiện hành trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.

Vì sao UOB hạ dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2023 xuống 6,0%?
Vì sao UOB hạ dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2023 xuống 6,0%?

Theo ngân hàng UOB Singapore, tăng trưởng GDP thực tế của Việt Nam trong quý I/ 2023 đã giảm sâu xuống mức 3,32% so với cùng kỳ. Nguyên nhân là do sản xuất tăng trưởng âm với mức giảm 0,4%, lần đầu tiên kể từ quý III/2021.

Phát triển kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường
Phát triển kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường

Chính phủ ban hành Nghị quyết số 45/NQ-CP Chương trình hành động của Chính phủ về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

Từ ngày 03/04, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục giảm lãi suất điều hành
Từ ngày 03/04, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục giảm lãi suất điều hành

Thông báo của Ngân hàng Nhà nước: Các lãi suất điều hành mới có hiệu lực từ ngày 03/04. Các biện pháp hạ lãi suất điều hành nhằm mục đích để các ngân hàng giảm lãi suất huy động, từ đó, tạo điều kiện hạ lãi suất cho vay, hỗ trợ nền kinh tế đẩy nhanh tăng trưởng.

Giá tiêu hôm nay 01/04: Đồng loạt chững lại
Giá tiêu hôm nay 01/04: Đồng loạt chững lại

Giá tiêu hôm nay 01/04, ổn định trở lại sau khi giảm nhẹ vào hôm qua. Hiện tại, Bà Rịa - Vũng Tàu đang giữ mức cao nhất là 65.500 đồng/kg.