Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bình Định: Bảy doanh nghiệp đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao – 2024”

Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) vừa công bố danh sách các doanh nghiệp (DN) đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC năm 2024. Kết quả, tỉnh Bình Định có 07 DN đạt danh hiệu trên.

Theo Hội DN HVNCLC,cuộc khảo sát năm 2024 tập trung vào cả 02 đối tượng: Phỏng vấn trực tiếp người tiêu dùng và nhà bán lẻ; bên cạnh đó là khảo sát trực tuyến như thường niên. Theo đó, Ban tổ chức ghi nhận hơn 70.000 lượt bình chọn bằng cả 02 hình thức cho các DN.

Kết quả, toàn quốc có 529 DN đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC năm 2024 do người tiêu dùng bình chọn. Trong đó, tỉnh Bình Định có 07 DN đạt chứng nhận HVNCLC năm 2024, gồm: Công ty CP Dược Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar), Công ty CP Gạch tuy nen Bình Định (huyện Tuy Phước), Công ty TNHH chế biến nước mắm Mười Thu (Thị xã An Nhơn), Công ty TNHH Phước An (huyện Tuy Phước), Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn, Công ty CP Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Tiến Phát (TP Quy Nhơn), Công ty CP Sản xuất rượu Bầu Đá Bình Định (Thị xã An Nhơn)... 

Bidiphar là một trong những DN của tỉnh Bình Định nhiều năm liền đạt danh hiệu DN HVNCLC. Trong ảnh: Một góc nhà máy sản xuất thuốc ung thư của Bdiphar đạt chuẩn GMP-EU. Ảnh: T-Long
Bidiphar là một trong những DN của tỉnh Bình Định nhiều năm liền đạt danh hiệu DN HVNCLC. Trong ảnh: Một góc nhà máy sản xuất thuốc ung thư của Bdiphar đạt chuẩn GMP-EU. Ảnh T-Long.

Trong số các DN đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC năm 2024 do người tiêu dùng bình chọn, Công ty CP Dược Trang thiết bị y tế Bình Định, Công ty CP Gạch tuy nen Bình Định, Công ty TNHH chế biến nước mắm Mười Thu là những DN nhiều năm liền đạt được danh hiệu trên.

Cũng theo Hội DN HVNCLC,trong danh sách DN được bình chọn danh hiệu HVNCLC năm 2024, có 32 DN đạt danh hiệu HVNCLC 28 năm liên tiếp, cũng là 28 năm chương trình HVNCLC được tổ chức; và 16 DN lần đầu được bình chọn.

Được biết, Lễ công bố DN đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC năm 2024 do người tiêu dùng bình chọn sẽ diễn ra tại Hội trường Thống Nhất, TP. Hồ CHí Minh vào ngày 14/03/2024.

Theo đó, Lễ công bố HVNCLC 2024 do người tiêu dùng bình chọn, có chủ đề: “DN HVNCLC trước chặng đường phát triển mới”. Lễ công bố sẽ có sự tham dự của trên 500 doanh nhân, trên 100 khách mời và trên 50 cơ quan báo chí - truyền thông. Đây là sự kiện đặc biệt nhất hàng năm của cộng đồng DN HVNCLC và là nơi vinh danh 529 DN có sản phẩm chất lượng được người tiêu đùng bình chọn. Đồng thời, đây cũng là nơi tổ chức ngày Hội HVNCLC 2024, với sự tham dự, gặp gỡ của các tổ chức xúc tiến thương mại, nhà mua hàng trong nước và quốc tế…

Viết Hiền

  •  
Bài liên quan

Tin mới

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh kiểm tra công tác khắc phục mưa bão tại TP. Hạ Long
Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh kiểm tra công tác khắc phục mưa bão tại TP. Hạ Long

Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 2, sáng 23/7, ông Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh trực tiếp kiểm tra công tác khắc phục ảnh hưởng của cơn bão số 2 tại TP. Hạ Long.

Chứng khoán phiên sáng 23/7: Chưa thể hồi phục
Chứng khoán phiên sáng 23/7: Chưa thể hồi phục

Tâm lý giao dịch thận trọng vẫn đang chiếm lĩnh thị trường, ngay cả khi hai phiên giảm khá mạnh gần nhất cũng không đủ giúp bảng điện tử có tín hiệu hồi phục kỹ thuật.

Bão số 2 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, Quảng Ninh khẩn trương khắc phục hậu quả do bão gây ra
Bão số 2 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, Quảng Ninh khẩn trương khắc phục hậu quả do bão gây ra

Sáng nay (23/7), bão số 2 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Hiện các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh đang tích cực, khẩn trương khắc phục các hậu quả do bão gây ra.

Dấu ấn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong công tác tư tưởng của Đảng
Dấu ấn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong công tác tư tưởng của Đảng

57 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có nhiều cống hiến to lớn cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Chúng tôi trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, với tiêu đề: “Dấu ấn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong công tác tư tưởng của Đảng”.

Tân Phó Giám đốc Sở Công thương Đồng Nai: “Nỗ lực phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, năng lực công tác để thưc hiện tốt nhiệm vụ được giao"
Tân Phó Giám đốc Sở Công thương Đồng Nai: “Nỗ lực phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, năng lực công tác để thưc hiện tốt nhiệm vụ được giao"

Đó là lời khẳng định của ông Văn Hữu Đồng – Tân Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Đồng Nai, phát biểu tại hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

Làm kiểm soát viên tại 2 nơi, hưởng thù lao thế nào?
Làm kiểm soát viên tại 2 nơi, hưởng thù lao thế nào?

Bà Nguyễn Thị Hồng Thanh (Bắc Ninh) làm Kiểm soát viên chuyên trách tại công ty A do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ từ năm 2019, hưởng lương do UBND tỉnh chi trả.