Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bộ Y tế phát động chương trình “Vaccine - Hành trình miễn dịch”

Chương trình với mục đích kêu gọi cộng đồng lan tỏa hiểu biết đúng về Vaccine để có thể tự bảo vệ chính mình, gia đình và người thân khỏi dịch bệnh, từ đó giảm áp lực cho ngành y tế và các y bác sĩ tuyến đầu, cũng như góp phần tạo nên một Việt Nam khỏe mạnh.

Bộ Y tế phát động chương trình “Vaccine - Hành trình miễn dịch”Bộ Y tế phát động chương trình “Vaccine - Hành trình miễn dịch”

Tiếp nối các hoạt động trách nhiệm xã hội và chung tay đẩy lùi dịch bệnh, ngày 15/6/2021 Bộ Y tế phối hợp với VTV Digital và Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam phát động chương trình “Vaccine - Hành trình Miễn dịch” cùng thông điệp “Chia sẻ hiểu biết đúng về Vaccine để cùng nhau đi trên hành trình đến ngày mai không dịch bệnh”.

Thông qua chương trình, với mỗi bài chia sẻ (share)/ đăng tải clip thuộc chuỗi chương trình Vaccine - Hành trình miễn dịch sẽ được đơn vị tài trợ là Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy sẽ thay bạn đóng góp 10.000 đồng tới Bộ Y tế dùng để mua vật tư y tế phục vụ công tác tiêm Vaccine ngừa Covid-19.

Dịch bệnh được ngăn chặn hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào ý thức và kiến thức để tự bảo vệ bản thân của mỗi cá nhân. Chúng ta lan tỏa chương trình chính là góp phần đưa hàng triệu triệu liều “Vaccine kiến thức” chính thống được tới với cộng đồng, hỗ trợ tích cực trong công tác phòng chống dịch và hơn nữa, mỗi liều Vaccine kiến thức được chia sẻ, VitaDairy sẽ đóng góp 10.000 đồng để chuẩn bị vật tư y tế, bơm kim tiêm, động viên cán bộ y tế phục vụ công tác tiêm chủng Vaccine cho cộng đồng.

Nhìn vào bài học của nhiều quốc gia trên giới, có đủ Vaccine mà không tiêm được vì thiếu vật tư hoặc không đủ lực lượng, chúng ta, với sự chung tay của các doanh nghiệp, đặc biệt là Công ty CP Sữa VitaDairy Việt Nam - một đơn vị đã có nhiều hành động vừa thiết thực, vừa thấu hiểu sâu sắc với ngành Y, đã chuẩn bị sẵn sàng ngay từ bây giờ với mong muốn Việt Nam sớm đi tới ngày mai không dịch bệnh.

Với sự đồng hành của VTV Digital trong công tác tuyên truyền, hi vọng mỗi người dân sẽ có được những hiểu biết đúng về Vaccine, để có lựa chọn tốt nhất cho mình. Mỗi người tiêm Vaccine, sẽ không còn là mối nguy cho người thân của họ, trong đó, có thể là trẻ em, có thể là người già.

Thời gian thực hiện chương trình được thực hiện từ ngày 15/6/201 đến ngày 15/7/2021. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 25/7/2021.

Linh Tuệ

Bài liên quan

Tin mới

Tất cả bệnh viện, thầy thuốc cùng siết chặt tay trên tuyến đầu chống dịch
Tất cả bệnh viện, thầy thuốc cùng siết chặt tay trên tuyến đầu chống dịch

Tất cả thầy thuốc, các bệnh viện không phân biệt lớn hay nhỏ, công hay tư đều cùng nhau tham gia tuyến đầu chống dịch COVID-19 với tinh thần khẩn trương nhất, “chống dịch như chống giặc”

‘Sức bật tinh thần’: Nghịch cảnh là đòn bẩy để xoay chuyển cuộc đời
‘Sức bật tinh thần’: Nghịch cảnh là đòn bẩy để xoay chuyển cuộc đời

Khả năng linh hoạt ứng phó với những thử thách khắc nghiệt và biết biến nguy cơ thành đòn bẩy sẽ giúp bạn trở thành phiên bản mạnh mẽ hơn của chính mình…

Thừa Thiên Huế: Tiễn 66 Thầy thuốc vào Nam chống dịch, đón 239 người dân Huế về từ TP Hồ Chí Minh
Thừa Thiên Huế: Tiễn 66 Thầy thuốc vào Nam chống dịch, đón 239 người dân Huế về từ TP Hồ Chí Minh

Chiều nay 26/7/2021, tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức đưa tiễn 66 Thầy thuốc và sinh viên Trường Đại học Y Dược Huế vào hỗ trợ tỉnh Bình Dương chống dịch Covid- 19. Đồng thời tỉnh tổ chức đón 239 công dân Huế về từ Thành phố Hồ Chí Minh trên chuyến bay Vietjet ở sân bay quốc tế Phú Bài.

Tổng cục Đường bộ làm rõ một số nội dung liên quan đến việc áp dụng “Luồng xanh” vận tải
Tổng cục Đường bộ làm rõ một số nội dung liên quan đến việc áp dụng “Luồng xanh” vận tải

Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) vừa có Văn bản gửi các Sở GTVT các tỉnh, thành phố trực thuộc TW làm rõ một số nội dung liên quan đến việc áp dụng “Luồng xanh” vận tải và giấy nhận diện phương tiện kèm theo mã QRCode.

Bắc Ninh có điểm trung bình môn Vật lý đứng thứ nhất cả nước
Bắc Ninh có điểm trung bình môn Vật lý đứng thứ nhất cả nước

Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo thi tỉnh, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, tỉnh Bắc Ninh có điểm trung bình môn Vật lý đứng thứ nhất toàn quốc với 7,09 điểm.

Cục An toàn thực phẩm cảnh báo 2 sản phẩm viên uống xuyên tâm liên giả mạo
Cục An toàn thực phẩm cảnh báo 2 sản phẩm viên uống xuyên tâm liên giả mạo

Cục An toàn thực phẩm (bộ Y tế) cho biết sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống Xuyên Tâm Liên CV19 có logo TOÀN LỘC và viên uống Xuyên Tâm Liên CV19 có logo NHẤT LỘC chưa đăng ký bản công bố tại Cục.