Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Cà phê Mê Trang: Tạo dấu ấn trong “Ngày cà phê Việt Nam lần thứ 2”

Sự kiện “Ngày cà phê Việt Nam lần thứ 2 - Năm 2018” vừa diễn ra tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đak Nông, từ ngày 9/12 đến 11/12/2018 đã thành công hơn cả mong đợi của Ban tổ chức. Trong sự kiện này, Cà phê Mê Trang đã tham gia và tạo được dấu ấn tốt đẹp.

 

Cà phê Mê Trang: Tạo dấu ấn trong “Ngày cà phê Việt Nam lần thứ 2” - Hình 1Gian hàng của Cà phê Mê Trang tại sự kiện "Ngày cà phê Việt Nam lần thứ 2, năm 2018" tại Đak Nông

Với quy mô 50 gian hàng, cùng các hoạt động hấp dẫn như trưng bày, giới thiệu sản phẩm, chất lượng cà phê, đến từ các doanh nghiệp uy tín, những vùng trồng cà phê nổi tiếng trong nước và các chỗi sự kiện: Tổ chức Hội thảo phát triển cà phê Việt Nam bền vững; Kết nối các doanh nghiệp xuất khẩu cà phê trong nước, các nhà nhập khẩu cà phê nước ngoài; Biểu diễn văn nghệ phục vụ lễ hội mang đậm bản sắc các dân tộc Tây Nguyên… Sự kiện đã xứng tầm một Lễ hội của cà phê Việt Nam năm 2018.

Tại sự kiện này, có sự tham dự của các ngài Chủ tịch Tổ chức cà phê thế giới, Chủ tịch Hiệp hội cà phê Châu Á, Chủ tịch Liên đoàn cà phê ASEAN; Đại diện của 33 tổ chức cà phê quốc tế và đại diện các doanh nghiệp nhập khẩu cà phê đến từ Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ, Myanmar, các nước Đông Phi…

Ông Lương Văn Tự, Chủ tịch Hiệp hội Cà phê- Ca cao Việt Nam, Trưởng ban chỉ đạo “Ngày cà phê Việt Nam lần thứ 2” cho biết: Đây là ngày hội để các tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân, hợp tác xã sản xuất cà phê trên cả nước tham gia quảng bá thương hiệu, sản phẩm, giới thiệu hình ảnh cà phê Việt Nam đến với bạn bè quốc tế; nâng cao năng lực cạnh tranh cho ngành cà phê; Tôn vinh những doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ nông dân sản xuất cà phê tiêu biểu.

Cà phê Mê Trang: Tạo dấu ấn trong “Ngày cà phê Việt Nam lần thứ 2” - Hình 2

Khách hàng trải nghiệm thực tế các sản phẩm cà phê sạch, chất lượng cao của Mê Trang

Cà phê Mê Trang, một trong những thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam, là một trong những đơn vị tài trợ cho “Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ 2 - năm 2018” tại Đak Nông. Trong sự kiện này, Mê Trang cũng tham gia một gian hàng lớn, trưng bày, giới thiệu quảng bá các sản phẩm cà phê của công ty, được sản xuất chế biến từ nguồn nguyên liệu cà phê sạch, chất lượng cao, với công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín nhập khẩu từ châu Âu, tiên tiến nhất hiện nay. Tại gian hàng, Mê Trang cho khách hàng trải nghiệm thực tế chất lượng các sản phẩm của mình, thưởng thức cà phê sạch, chất lượng cao, với hương vị đặc trưng, thu hút hàng ngàn lượt khách tham gia.

Cùng với sự thành công của “Ngày cà phê Việt Nam lần thứ 2 - năm 2018” tại Đak Nông, Cà phê Mê Trang đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng, người tiêu dùng cà phê trong nước và quốc tế.

Trần Minh Ngọc

Bài liên quan

Tin mới

Gia Lai kiểm tra phòng cháy chữa cháy tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường
Gia Lai kiểm tra phòng cháy chữa cháy tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường

Thông tin từ UBND tỉnh Gia Lai, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh cho biết các lực lượng chức năng tổng kiểm tra tất cả các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường trên địa bàn tỉnh từ ngày 20/3 đến hết ngày 10/4.

Năm thứ hai liên tiếp, Moody’s xếp hạng VietABank mức B2, triển vọng ổn định
Năm thứ hai liên tiếp, Moody’s xếp hạng VietABank mức B2, triển vọng ổn định

Moody's - một trong ba tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới đã công bố xếp hạng tín nhiệm B2 và đánh giá triển vọng ổn định cho Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank). Đây là năm thứ hai liên tiếp Moody’s duy trì đánh giá tín nhiệm mức B2 đối với VietABank.

Bộ Xây dựng dự báo, năm nay giá vật liệu xây dựng tiếp tục tăng 3,2%
Bộ Xây dựng dự báo, năm nay giá vật liệu xây dựng tiếp tục tăng 3,2%

Báo cáo mới nhất về thị trường vật liệu xây dựng của Vietnam Report cho hay, điểm nhấn nổi bật trong năm qua là làn sóng tăng giá, trong đó có những mặt hàng ghi nhận mức tăng vượt đỉnh.

Đồng Tháp tháo gỡ khó khăn về thủ tục pháp lý, tạo động lực cho thị trường bất động sản phát triển
Đồng Tháp tháo gỡ khó khăn về thủ tục pháp lý, tạo động lực cho thị trường bất động sản phát triển

UBND tỉnh Đồng Tháp đã ban hành công văn đề nghị các Sở, ngành tỉnh và UBND các huyện, thành phố thực hiện một số giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn và thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững.

Bảo hiểm xã hội Việt Nam tiên phong trong việc tích hợp giải pháp ký số từ xa
Bảo hiểm xã hội Việt Nam tiên phong trong việc tích hợp giải pháp ký số từ xa

Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan thuộc Chính phủ tiên phong trong việc triển khai tích hợp giải pháp ký số từ xa (Remote Signing) vào Cổng tiếp nhận dữ liệu Hệ thống thông tin giám định bảo hiểm y tế và Cổng dịch vụ công Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

VCCI: Quy định giá theo "khu vực" chưa phản ánh được đặc tính về vị trí của đất đai
VCCI: Quy định giá theo "khu vực" chưa phản ánh được đặc tính về vị trí của đất đai

Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa có văn bản gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) góp ý về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi). Trong đó, VCCI đã nêu quan điểm tài chính về đất đai, giá đất.