Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Cách xem trực tiếp trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan trên smartphone, máy tính

16:22:00 05/06/2019

THCL - ĐT Việt Nam sẽ có màn so tài với đối thủ nhiều duyên nợ Thái Lan trong khuôn khổ giải đấu giao hữu King’s Cup vào lúc 19h45' tối nay (5/6/2019). Mặc dù chỉ là giải đấu mang tính giao hữu, tuy nhiên các trận đấu bóng đá giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan luôn thu hút rất đông sự chú ý của những người hâm mộ bóng đá.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan tại King's Cup 2019 đang rất được mong chờ

Đội tuyển Việt Nam bước vào giải đấu King’s Cup với vị thế đương kim vô địch AFF Cup, trong khi đó dường như người Thái vẫn chưa “phục” ngôi vương của ĐT Việt Nam nên muốn tận dụng giải đấu này để gỡ gạc lại danh tiếng. Ngoài ra, thông qua trận đấu này để xem ai mới là “vị vua” thực sự của bóng đá Đông Nam Á.

Chính vì những lý do trên, trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan không chỉ là một trận đấu giao hữu đơn thuần mà còn là trận đấu để thể hiện sức mạnh của nền bóng đá hai nước. Điều này đã thể hiện rõ trong buổi gặp gỡ báo chí trước trận vào ngày hôm qua.

Trận đấu này sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh sóng của đài truyền hình kỹ thuật số VTC, kênh VTV5 của Đài truyền hình Việt Nam cũng như kênh Thể thao HTV...

Nếu bạn không có điều kiện để xem trực tiếp trận đấu trên TV, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xem trực tiếp trận đấu trên smartphone hoặc trên máy tính của mình.

Đối với người dùng smartphone

Hiện tại ứng dụng xem truyền hình trực tuyến VTC Now của đài truyền hình VTC đang gặp sự cố nên người dùng không thể xem truyền hình thông qua ứng dụng này. Thay vào đó, bạn có thể cài đặt ứng dụng xem truyền hình trực tuyến FPT Play.

Để đề phòng trường hợp ứng dụng FPT Play quá tải khi nhiều người xem trận đấu, người dùng có thể nhờ đến ứng dụng khác xem truyền hình trực tuyến khác là VTVCab ON.

Sau khi cài đặt ứng dụng, chọn “Truyền hình” ở menu bên dưới, sau đó chọn “Nhóm kênh VTC” ở danh sách các nhóm kênh phía trên giao diện ứng dụng. Chọn kênh VTC 1 từ danh sách các kênh hiện ra.

Ngoài ra, trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan cũng sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV5, do vậy ngoài 2 ứng dụng kể trên, bạn đọc có thể sử dụng ứng dụng xem truyền hình trực tiếp VTV Go do Đài truyền hình Việt Nam phát triển, cho phép người dùng xem trực tuyến các kênh truyền hình do VTV phát sóng.

Sau khi cài đặt ứng dụng, nhấn nút “Chuyển kênh” trên giao diện chính, sau đó chọn VTV5 từ danh sách các kênh hiện ra.

Đối với người dùng máy tính

Còn nếu bạn không muốn xem trận so tài giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan trên smartphone mà muốn theo dõi trực tiếp trận đấu trên máy tính, bạn có thể truy cập trang web trực tuyến của kênh VTV5 tại đây (trang web của Đài truyền hình Việt Nam) hoặc tại đây (trang web của FPT Play).

Để đề phòng 2 trang web kể trên bị quá tải do lượng truy cập quá đông, bạn cũng có thể truy cập vào trang web xem truyền hình trực tuyến của đài truyền hình TP.HCM tại đây (kênh HTV Thể thao) để theo dõi trận đấu.

Với sự giúp đỡ của những công cụ kể trên hy vọng bạn sẽ không bỏ lỡ trận đấu đang rất được trông đợi và nhiều duyên nợ giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan trong tối nay.

Hằng Vương

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành