Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Cảnh giác với thông tin quảng cáo sản phẩm Acetakan trên một số website

16:26:00 20/04/2019

THCL - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, một số website quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Acetakan 40, Acetakan 80, Acetakan 120 vi phạm quy định quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Acetakan 40, Acetakan 80, Acetakan 120 vi phạm quy định quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng. (Ảnh minh họa)

Cụ thể, trên trang website https://hoclam.me/acetakan-40-giam-bien-chung-sau-tai-bien-mach-mau-nao; https://voila-blog.com/centramulti-bo-sung-vitamin-va-khoang-chat/ quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Acetakan 40, Acetakan 80, Acetakan 120 của Công ty CP dược phẩm AGIMEXPHARM, địa chỉ: số 27 Nguyễn Thái Học, phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang công bố và chịu trách nhiệm vi phạm quy định quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Cục An toàn thực phẩm đã làm việc với công ty, tuy nhiên đại diện công ty khẳng định các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Acetakan 40,  Acetakan 80, Acetakan 120 không phải do Công ty CP dược phẩm AGIMEXPHARM thực hiện quảng cáo và công ty chịu trách nhiệm về chất lượng và sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua các sản phẩm: thực phẩm bảo vệ sức khỏe  ACETAKAN 40 ; ACETAKAN 80; ACETAKAN 120  trên trang website/internet nêu trên.

Hằng Vương

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành