Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

CBRE trở thành đơn vị cho thuê chủ đạo của Dự án Emergent Lê Minh Xuân 3 Logistics Center

CBRE Việt Nam chính thức được Công ty Emergent Capital Partners bổ nhiệm là "Đơn vị cho thuê chủ đạo của Dự án Emergent Lê Minh Xuân 3 Logistics Center" - Khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Theo đó, Dự án Emergent Lê Minh Xuân 3 Logistics Center sở hữu vị trí đắc địa, có thể kết nối thuận tiện đến 4 tỉnh, thành phố là Long An, Bình Dương, Tây Ninh, TP. Hồ Chí Minh, thông qua đường cao tốc Hồ Chí Minh - Trung Lương, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 22 và tỉnh lộ 10, với thời gian di chuyển đến các địa phương xấp xỉ 60 phút, giúp nhanh chóng lưu thông hàng hóa đến các trung tâm sản xuất và dân cư.

CBRE trở thành đơn vị cho thuê chủ đạo của dự án Emergent Lê Minh Xuân 3 Logistics Center
CBRE trở thành đơn vị cho thuê chủ đạo của Dự án Emergent Lê Minh Xuân 3 Logistics Center

Dự án được thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn và yêu cầu cao nhất về hiệu quả hoạt động, điều kiện hậu cần tối ưu cho các trung tâm phân phối thương mại điện tử, bán lẻ, giao hàng chặng cuối... Khu vực kho có diện tích cho thuê linh hoạt từ 5.000 - 15.000 m2, với các khối nhà kho single-dock và cross-dock xuyên suốt, được trang bị hệ thống phòng cháy, chữa cháy tự động tiêu chuẩn, đặc biệt là khu vực sân bãi rộng rãi cho việc vận hành vận tải.

Tổng giám đốc CBRE Việt Nam, bà Đặng Phương Hằng cho biết: “CBRE rất tự hào khi được Emergent Capital Partners tin tưởng lựa chọn là Đơn vị cho thuê chủ đạo cho dự án Emergent Lê Minh Xuân 3 Logistics Center. Tôi tin rằng, với bề dày kinh nghiệm và sự hiểu biết về nhu cầu và xu hướng của thị trường bất động sản công nghiệp, CBRE sẽ góp phần mang đến những thành công rực rỡ cho dự án này”.

Năm 2023, đánh dấu cột mốc 20 năm hoạt động và phát triển của CBRE tại thị trường Việt Nam. Vừa qua, CBRE tiếp tục là công ty bất động sản xếp hạng đầu trong danh sách “Công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới” năm 2023 - do Tạp chí Fortune bình chọn. Đây là lần thứ 4 trong 5 năm qua, CBRE được vinh danh là công ty bất động sản được ngưỡng mộ nhất của Fortune và cũng là năm thứ 13 liên tiếp, công ty lọt vào danh sách danh giá này.

Bên cạnh đó, CBRE cũng là công ty dẫn đầu về doanh số trong mảng tư vấn đầu tư bất động sản thương mại trên toàn cầu năm 2022, theo ghi nhận của MSCI Real Assets. Đây là năm thứ 12 liên tiếp, CBRE giữ vị trí đầu bảng theo xếp hạng này. Theo MSCI Real Assets, CBRE chiếm giữ 23,4% thị phần cho tất cả các loại bất động sản trên thế giới năm 2022 và giữ vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng toàn cầu đối với năm mảng bất động sản lớn nhất - văn phòng (25,8%), công nghiệp (31,3%), bán lẻ (23,5%), khu căn hộ cho thuê đa gia đình (17,8%) và khách sạn (20,0%).

CBRE - đồng thời cũng chiến thắng tại Giải thưởng “Thương hiệu Bất động sản hàng đầu” của Lipsey lần thứ 22 liên tiếp và vinh dự được trao Giải thưởng "Thương hiệu của Năm" trong hạng mục Dịch vụ Bất động sản bởi World Branding Awards. Giải thưởng Thương hiệu Thế giới - là giải quốc tế được trao cho các thương hiệu toàn cầu và quốc gia, vì những thành tựu của họ trong việc xây dựng thương hiệu (có hơn 3.500 thương hiệu từ hơn 45 quốc gia đã được đề cử cho giải này năm 2022 - 2023 trên nhiều hạng mục).

PV

Bài liên quan

Tin mới

Hà Nội sắp triển khai xây dựng hầm chui nút giao Cổ Linh
Hà Nội sắp triển khai xây dựng hầm chui nút giao Cổ Linh

Thành phố Hà Nội sắp triển khai xây dựng hầm chui nút giao Cổ Linh với tổng vốn đầu tư 750 tỷ đồng giúp giảm ùn tắc giao thông.

Tưng bừng Lễ hội đường phố “Bình Định chào hè - 2024”
Tưng bừng Lễ hội đường phố “Bình Định chào hè - 2024”

Chiều 14/7, tại khu vực Quảng trường Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định diễn ra Lễ khai mạc Lễ hội đường phố Bình Định – 2024. Với chủ đề “Bình Định chào hè”, Lễ hội đã diễn ra hoành tráng, tưng bừng và đẩy màu sắc…

Hải Phòng: Học sinh Trường THPT Trần Phú đoạt huy chương vàng Olympic Sinh học Quốc tế
Hải Phòng: Học sinh Trường THPT Trần Phú đoạt huy chương vàng Olympic Sinh học Quốc tế

Thông tin về kết quả của Đội tuyển quốc gia Việt Nam dự thi Olympic Sinh học Quốc tế (IBO) năm 2024, tối 13/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, cả 4 học sinh của Đội tuyển đều đạt Huy chương, gồm 3 Huy chương Vàng và 1 Huy chương Bạc.

Danh tính điều dưỡng cấp cứu kịp thời một cháu bé ngừng thở ngừng tim trên đường
Danh tính điều dưỡng cấp cứu kịp thời một cháu bé ngừng thở ngừng tim trên đường

Theo thông tin từ Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng điều dưỡng cấp cứu kịp thời một cháu bé ngừng thở ngừng tim trên đường là điều dưỡng Nguyễn Thị Thảo - Khoa Hô hấp, Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng.

Thông báo thời gian diễn ra kỳ họp thứ 18 HĐND TP. Hải Phòng khóa XVI
Thông báo thời gian diễn ra kỳ họp thứ 18 HĐND TP. Hải Phòng khóa XVI

Thường trực HĐND TP. Hải Phòng vừa có Quyết định về việc triệu tập Kỳ họp thứ 18 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2024) HĐND thành phố khóa XVI nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Hội thảo “Chuyển đổi số báo chí – Cơ hội và giải pháp” sẽ diễn ra vào ngày 16/7 tại Quảng Ninh
Hội thảo “Chuyển đổi số báo chí – Cơ hội và giải pháp” sẽ diễn ra vào ngày 16/7 tại Quảng Ninh

Ngày 16/7, tại TP Hạ Long, Trung tâm Truyền thông Quảng Ninh sẽ đăng cai tổ chức hội thảo báo Đảng các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc lần thứ XXIII – năm 2024 với chủ đề chuyển đổi số báo chí – Cơ hội và giải pháp.