Chưa sang Man City nhưng Mahrez đã bỏ tập

21:38:00 02/02/2018

THCL - Riyad Mahrez tưởng như đã chuyển đến Man City vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, nhưng chính vì ý định này, anh đang đối diện với án phạt nặng.

Mahrez không được mong đợi sẽ chơi cho Leicester trong trận đấu với Swansea vào thứ Bảy, sau khi không báo cáo huấn luyện vào thứ Năm.

Ngoài ra, ngôi sao người Algeria còn phải đối mặt với khoản phạt 200.000 bảng Anh sau khi vắng mặt mà không xin phép và không biết khi nào cầu thủ chạy cánh này sẽ chơi trận đấu tiếp theo.

Riyad Mahrez đang đang đối diện với án phạt nặng vì bỏ tập

Những ngày vừa qua, Mahrez đã mong chờ một thỏa thuận để chuyển đến Man City và nói với Leicester rằng anh không còn tâm trí sau khi thương vụ sụp đổ.

Cầu thủ 26 tuổi này đã tới sân tập Belvoir Drive hôm thứ Tư nhưng nhanh chóng ra về. Anh cũng không hiện diện vào thứ Ba và tham gia chuyến làm khách trước Everton một ngày sau đó.

Có nguồn tin cho rằng, Leicester đã xem xét phạt Mahrez tối đa 2 tuần lương, tương đương với 200.000 bảng.

Trước đó, vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng, Leicester được cho là đòi hỏi 80 triệu bảng mới chấp nhận bán Mahrez nhưng đề nghị tốt nhất của Man City là 50 triệu bảng cho một cầu thủ được định giá 15 triệu bảng trên thị trường.

Dù bằng cách nào, đội bóng dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League đã thất vọng trong nỗ lực 11 giờ để ký kết với Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA 2016.

PV

TP. HCM: Cao điểm chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại dịp tết

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành