Chubb Life Việt Nam được vinh danh "Top 10 doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ uy tín năm 2020"

15:25:00 17/09/2020

THCL - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) vừa được vinh danh “Top 10 doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ uy tín năm 2020”.

Đại diện Chubb Life Việt Nam nhận giải “Top 10 Doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ uy tín năm 2020” và “Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020”.Đại diện Chubb Life Việt Nam nhận giải “Top 10 DN Bảo hiểm Nhân thọ uy tín năm 2020” và “Top 500 DN tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020”

Cũng trong lễ trao giải, Chubb Life Việt Nam còn được xướng tên trong hạng mục “Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020” (FAST500). Cả hai giải thưởng này do Vietnam Report phối hợp cùng báo Vietnamnet tổ chức bình chọn và công bố.

Các công ty đạt giải doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín phải đáp ứng các tiêu chí cụ thể về năng lực tài chính, uy tín trên truyền thông, được đánh giá theo phương pháp Media coding, cũng như vượt qua được vòng khảo sát của khách hàng, các doanh nghiệp bảo hiểm và chuyên gia trong ngành.

Đây là lần thứ 5 liên tiếp Chubb Life Việt Nam góp mặt trong danh sách 10 công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất trên thị trường nhờ năng lực tài chính vững mạnh, uy tín trong hoạt động kinh doanh cũng như danh mục sản phẩm – dịch vụ vượt trội mang đến cho khách hàng.

Đồng thời, năm 2020 cũng là năm thứ 3 liên tiếp Chubb Life Việt Nam có tên trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (Fast500) với vị trí 79/500 và đứng vị trí thứ 2 trong 7 doanh nghiệp bảo hiểm được vinh danh.

Kết quả dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, thông qua các tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh trong 4 năm gần nhất.

Ngoài ra, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động sử dụng, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông… cũng là các yếu tố được xem xét nhằm đánh giá quy mô và tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp trên thị trường.

Theo báo cáo hoạt động kinh doanh năm vừa qua, các chỉ tiêu kinh doanh của Chubb Life Việt Nam đều tăng trưởng ở mức 2 con số. Trong đó, tổng doanh thu phí bảo hiểm gốc tăng 17%, lợi nhuận trước thuế của công ty tăng trưởng hơn 50% so với cùng kỳ năm trước. Biên khả năng thanh toán của doanh nghiệp cũng luôn duy trì ở mức rất cao, đạt tỷ lệ 246% biên khả năng thanh toán so với luật định. Chubb Life Việt Nam cũng đóng góp vào Ngân sách Nhà nước thông qua thuế và các khoản khác trên 161 tỷ đồng.

Nguyễn Kiên

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành