Công ty CP Gang thép Thái Nguyên: Lượng thép cán tiêu thụ ổn định

21:22:00 14/09/2020

THCL - Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn do thị trường có sự cạnh tranh gay gắt và ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhưng từ đầu năm đến nay Công ty CP Gang thép Thái Nguyên đã nỗ lực triển khai nhiều giải pháp vượt khó để duy trì ổn định sản xuất, kinh doanh.

Tính đến cuối tháng 8, sản lượng thép cán tiêu thụ của Công ty đạt gần 535 nghìn tấn, bằng 66% kế hoạch năm và tương đương cùng kỳ năm trước; doanh thu đạt 8,7 nghìn tỷ đồng; nộp ngân sách Nhà nước trên 166 tỷ đồng. Công ty cũng bảo đảm việc làm cho trên 3.900 người lao động, với thu nhập bình quân 8,5 triệu đồng/người/tháng (tương đương so với cùng kỳ năm 2019).

Một trong số nhiều sản phẩm của công ty CP Gang thép Thái NguyênMột trong số nhiều sản phẩm của công ty CP Gang thép Thái NguyênMột trong số nhiều sản phẩm của công ty CP Gang thép Thái Nguyên 
Để đạt mục tiêu sản xuất và tiêu thụ 815 nghìn tấn thép cán các loại vào năm 2020, từ nay đến cuối năm, Công ty CP Gang thép Thái Nguyên tăng cường các nhóm giải pháp về mở rộng thị trường tiêu thụ trong nước; đẩy mạnh cơ cấu, đa dạng hóa sản phẩm theo nhu cầu của thị trường; đồng thời áp dụng nhiều giải pháp giảm chi phí sản xuất để nâng sức cạnh tranh về giá bán sản phẩm.

Hoàng Công Luận

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành