Đà Lạt: Hai cha con bị thương là do hàng xóm 'thử súng'

16:41:00 05/04/2018

THCL - Làm việc với cảnh sát, bước đầu, ông Trần Minh Tuấn (43 tuổi, ở số B13 đường Hàn Thuyên, P.5, TP. Đà Lạt) khai rằng, người trong nhóm “thử súng” không may làm bị thương 2 cha con người hàng xóm.

Hiện ông Tuấn và 4 người trong nhóm vẫn đang tiếp tục bị Công an TP. Đà Lạt tạm giữ hình sự để phục vụ điều tra. Những người này khai quê ở Nam Định vào khai thác quặng thiếc ở khu vực Núi Cao, xã Đạ Sar, huyện Lạc Dương (Lâm Đồng). 

Trưa 5/4, liên quan đến vụ nổ súng, ngành chức năng tỉnh Lâm Đồng tiếp tục khám nghiệm hiện trường. Ông Trương Công Bình (62 tuổi) và con trai Trương Văn An (19 tuổi), nạn nhân của vụ nổ súng, đã xuất viện về nhà để phối hợp với Công an Lâm Đồng điều tra, làm rõ vụ việc.

Đà Lạt: Hai cha con bị thương là do hàng xóm 'thử súng' - Hình 1

Trưa 5/4, cảnh sát tiếp tục khám nghiệm hiện trường vụ nổ

Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện thêm nhiều viên đạn chì thường dùng cho súng thể thao, bắn bằng khí gas, vẫn còn vương vãi quanh ngôi nhà B14 của nạn nhân.

Đà Lạt: Hai cha con bị thương là do hàng xóm 'thử súng' - Hình 2

Cảnh sát thu giữ thêm nhiều viên đạn chì còn vương vãi tại hiện trường

Trước đó, đêm 4/4, khám xét nhà số B13 đường Hàn Thuyên, hàng xóm sát vách với nhà nạn nhân, cảnh sát không khỏi bất ngờ trước “kho” vũ khí, hung khí “khủng” tại đây.

Bước đầu, ông Trần Minh Tuấn, chủ nhân căn nhà trên khai nhận, số vũ khí gồm: 3 khẩu súng, 169 viên đạn, 58 vỏ đạn đã qua sử dụng và hung khí nguy hiểm là của mình. Đồng thời thừa nhận vụ nổ súng làm 2 cha con hàng xóm của mình bị thương là do 1 người trong nhóm “thử súng” gây ra.

Đà Lạt: Hai cha con bị thương là do hàng xóm 'thử súng' - Hình 3

Kho vũ khí, hung khí “khủng” thu giữ tại nhà hàng xóm của nạn nhân

Được biết, gia đình ông Bình mới mua căn nhà B14 đường Hàn Thuyên trước Tết Nguyên đán và mới chuyển đến ở đây khoảng 1 tuần nay. Chiều 4/4, khi anh An dắt xe từ trong nhà ra để đi công việc thì bất ngờ bị đạn từ bên ngoài bay vào trúng tay trái, chảy máu. Trong khi ông Bình đang băng bó vết thương cho con thì súng lại nổ và đạn trúng vào tay phải của ông. Người nhà đã nhanh chóng đưa nạn nhân đến bệnh viện điều trị. 

Hiện vụ việc tiếp tục được mở rộng điều tra làm rõ.

Minh Tâm

Hà Nội: Giá rau xanh tăng mạnh sau mưa lũ

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành