Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Đà Nẵng: Hơn 600 DN tham gia Chương trình Xúc tiến thương mại và và xúc tiến đầu tư

Từ ngày 2/4 đến ngày 5/4, sẽ có hơn 600 doanh nghiệp tham gia Chương trình Xúc tiến thương mại và xúc tiến đầu tư tại TP. Đà Nẵng.

Quang cảnh buổi giới thiệu Chương trình xúc tiến thương mại và đầu tư tại TP. Đà Nẵng.Quang cảnh buổi giới thiệu Chương trình xúc tiến thương mại và đầu tư tại TP. Đà Nẵng

Hội đồng Doanh nghiệp và Nhà đầu tư tại TP. Hồ Chí Minh được Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam ký quyết định thành lập số 2072/PTM-PVHH ngày 18/8/2016.

Thời gian qua, HBC-VCCI đã có những bước phát triển không ngừng, từ gần 40 thành viên khi thành lập, đến nay đã có gần 600 thành viên là các doanh nghiệp, tập đoàn trong cả nước. HBC-VCCI luôn hòa nhập cùng với xu thế phát triển chung của xã hội, chủ động liên hệ và ký kết hợp tác cùng đối tác triển khai các dự án mang lại tính hiệu quả cao, góp phần quan trọng vào việc duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế, giải quyết công ăn, việc làm, ổn định xã hội.

Chương trình xúc tiến thương mại và đầu tư tại TP. Đà Nẵng do HBC-VCCI phối hợp Hội Doanh nhân trẻ TP. Đà Nẵng và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 5/4, có hơn 600 doanh nghiệp tham gia, tập trung vào các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, thương mại, địa ốc... hứa hẹn, nhiều hợp đồng sẽ được ký kết.

Điểm đặc sắc của chương trình lần này là việc lập kỷ lục 100 xe ô tô cùng 300 doanh nghiệp tổ chức Caravan từ TP. Hồ Chí Minh đi TP. Đà Nẵng để xúc tiến thương mại đầu tư.

Chương trình sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa: Tham quan TP. Quy Nhơn (Bình Định), tham quan TP.Đà Nẵng, đêm gala các doanh nhân 3 miền, giao lưu tennis, golf, đá bóng giữa HBC-VCCI với các đơn vị.

Hữu Văn

Tin mới

Doanh nghiệp kiến nghị chiến lược phục hồi sản xuất, kinh doanh
Doanh nghiệp kiến nghị chiến lược phục hồi sản xuất, kinh doanh

Các hiệp hội doanh nghiệp gửi đề xuất Thủ tướng Chính phủ chiến lược “Phòng chống dịch theo điểm (khu dân cư, hộ gia đình, quy mô nhỏ nhất), phục hồi sản xuất, kinh doanh an toàn trong bối cảnh chống dịch mới”, thống nhất quản lý trên toàn quốc để vừa từng bước phù hợp phục hồi kinh tế, vừa kiềm chế được dịch bệnh.

Vĩnh Phúc linh hoạt biện pháp chống dịch trong tình hình mới
Vĩnh Phúc linh hoạt biện pháp chống dịch trong tình hình mới

Vĩnh Phúc tiếp tục phát huy tinh thần "chống dịch như chống giặc", không ngừng đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo thiết thực cho người dân trên địa bàn và công dân Vĩnh Phúc trên cả nước gặp khó khăn do dịch bệnh gây ra.

Lào lo ngại dịch Covid-19 lây lan diện rông, Thái Lan cân nhắc nới lỏng phòng dịch
Lào lo ngại dịch Covid-19 lây lan diện rông, Thái Lan cân nhắc nới lỏng phòng dịch

Trong ngày 18/9, Bộ Y tế Lào ghi nhận 388 ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng. Còn tại Thái Lan, Thủ tướng nước này đang lên kế hoạch chấm dứt những biện pháp hạn chế để “sống chung an toàn với Covid-19”.

TP. Hồ Chí Minh: Phát hiện 76.691 đơn vị sản phẩm hàng hóa không rõ nguồn gốc
TP. Hồ Chí Minh: Phát hiện 76.691 đơn vị sản phẩm hàng hóa không rõ nguồn gốc

Kết quả kiểm tra thực tế toàn bộ 216 thùng carton và 49 bao PP hàng hóa trong thùng xe sau cabin xe tải HINO 89C-196.39, lực lượng chức năng đã phát hiện 76.691 đơn vị sản phẩm hàng hóa do Trung Quốc sản xuất, chưa xác định được chủ sở hữu hàng hoá.

Ngày 18/9: Thanh Hoá tiếp tục ghi nhận 7 ca mắc Covid-19
Ngày 18/9: Thanh Hoá tiếp tục ghi nhận 7 ca mắc Covid-19

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hóa, tính từ 18 giờ ngày 17/9 đến 18 giờ ngày 18/9, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 7 ca mắc Covid-19. Trong đó, có 1 ca bệnh được phát hiện tại chốt kiểm dịch y tế, các bệnh nhân còn lại ghi nhận trong khu vực phong tỏa và khu cách ly.

Ngày 18/9: Có 14.903 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh
Ngày 18/9: Có 14.903 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh

Bản tin dịch Covid-19 ngày 18/9 của Bộ Y tế cho biết, có 9.373 ca mắc Covid-19, trong đó TP HCM ghi nhận 4.273 ca; tiếp sau là Bình Dương 2.877 ca. Trong ngày có 14.903 bệnh nhân khỏi bệnh.