Đà Nẵng: Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild 2020

05:12:00 22/10/2020

THCL - Ngày 21/10, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2020 chính thức khai mạc với sự tham gia của gần 800 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, thương hiệu của nhiều quốc gia trên thế giới. Triển lãm do Bộ Xây dựng phối hợp với UBND thành phố chỉ đạo và bảo trợ.

Ban Tổ chức và đại diện cơ quan quản lý cắt băng khai mạc triển lãm.Ban Tổ chức và đại diện cơ quan quản lý cắt băng khai mạc triển lãm

Triển lãm Vietbuild 2020 thu hút sự tham gia của 189 doanh nghiệp ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất với 800 gian hàng sản phẩm mới, sản phẩm tiên tiến, thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự.

Các sản phẩm được trưng bày, giới thiệu tại Triển lãm gồm sản phẩm xây dựng – vật liệu xây dựng; hệ thống an toàn, an ninh – thiết bị điện – đèn led; trang trí nội ngoại thất – cửa và phụ kiện cửa; các sản phẩm khác như máy năng lượng mặt trời, thiết bị lọc nước, thang máy, bồn nước….Trong đó, có nhiều sản phẩm có tính ứng dụng cao, chống chịu thời tiết, đáp ứng xu hướng sống xanh như vật liệu xây không nung, gạch bông thủ công, gạch ốp tường 3D, hệ thống smarthome, tấm pin năng lượng mặt trời, ….

Các gian hàng giới thiệu sản phẩm được thiết kế đẹp, quy mô, ấn tượngCác gian hàng giới thiệu sản phẩm được thiết kế đẹp, quy mô, ấn tượng

Ông Tống Văn Nga – Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, Trưởng BTC Triển lãm cho biết, phần lớn các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm đều là sản phẩm được doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất từ cuối năm 2019, đầu năm 2020 với các sản phẩm mới có mẫu mã, tính năng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu xây dựng trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

“Triển lãm lần này tuy có quy mô giảm đi 20% so với năm 2019 do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID - 19, tuy nhiên, các sản phẩm mang tính đa dạng, phong phú, nhiều tính năng vượt trội, áp dụng nhiều giải pháp công nghệ theo xu hướng công nghệ 4.0 vào các công trình xây dựng và kiến trúc cho một ngôi nhà”, ông Nga nói.

Gần 800 gian hàng đến từ thương hiệu của nhiều quốc gia trên thế giới tham gia triển lãmGần 800 gian hàng đến từ thương hiệu của nhiều quốc gia trên thế giới tham gia triển lãm

Qua nhiều kỳ tổ chức, Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng đã trở thành sân chơi lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên trong ngành xây dựng – vật liệu xây dựng, là điểm hẹn chung cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực; hàng nghìn hợp đồng thương mại, chuyển giao công nghệ và hợp tác đầu tư xây dựng đã được ký kết.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 là hoạt động hội chợ triển lãm tập trung quy mô lớn đầu tiên tại TP. Đà Nẵng được tổ chức sau khi đẩy lùi dịch Covid – 19 lần thứ 2, được kỳ vọng sẽ góp phần kích thích các hoạt động khôi phục kinh tế thành phố. Triển lãm héo dài đến hết ngày 25/10.

Hoàng Gia Bảo

 

   

 

 

 

 

 

 

 

Hà Nội: Giá rau xanh tăng mạnh sau mưa lũ

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành