Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Đà Nẵng:Tăng cường phòng, chống Covid-19 tại các trường học

Ngày 2/12, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP. Đà Nẵng có công văn gửi các phòng GD&ĐT, các trường, trung tâm thuộc sở và các trường đại học ngoài công lập về việc tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống Covid-19.

Đà Nẵng tăng cường phòng, chống Covid-19 tại các trường họcĐà Nẵng tăng cường phòng, chống Covid-19 tại các trường học

Theo đó, Sở GD&ĐT yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, trường học nghiêm túc thực hiện các văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD&ĐT, Thành ủy, UBND thành phố và Sở GD&ĐT về phòng, chống Covid-19.

Các đơn vị tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong phòng, chống Covid-19 với tinh thần nghiêm túc, không chủ quan, không buông lỏng các chỉ đạo phòng, chống Covid-19 của Chính phủ, Bộ Y tế và các cơ quan chức năng.

Học sinh trường THCS Đàm Quang Trung, quận Liên Chiểu, TP.Đà NẵngHọc sinh trường THCS Đàm Quang Trung, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

Đồng thời, các trường bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, vệ sinh môi trường như: nước uống, thiết bị đo thân nhiệt, khẩu trang, nước sát khuẩn…, thông điệp 5K và các phương án bảo đảm sức khỏe theo hướng dẫn, quy định của Bộ Y tế.

Khi phát hiện học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở, cần thực hiện theo khuyến cáo của Bộ Y tế và Sổ tay bảo đảm an toàn phòng, chống Covid-19 do Bộ GD&ĐT phát hành.

Hoàng Nguyên

Tin mới

Lào Cai: Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Lào Cai có 18 đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Hà Nội: Đưa hàng Tết về khu vực ngoại thành, khu công nghiệp

Nhằm đưa hàng Tết đến với người dân khu vực ngoại thành, khu công nghiệp, Sở Công Thương Hà Nội sẽ tổ chức 100 chuyến bán hàng lưu động (chưa kể chợ phiên, hội chợ hàng nông sản, thực phẩm).

Agribank với những giải pháp đẩy lùi tín dụng đen

Agribank đã nỗ lực huy động và đầu tư một lượng vốn lớn cho thị trường nông nghiệp nông thôn, tạo điều kiện cho người dân có vốn để phát triển sản xuất kinh doanh, không phải đi vay các tổ chức tài chính bất hợp pháp.

Phú Thọ: Chương trình “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương”

Mới đây, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Yakjin Việt Nam (khu công nghiệp Thụy Vân, thành phố Việt Trì) tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương” năm 2021 cho toàn thể đoàn viên, người lao động trong công ty.

Dịch COVID-19 sẽ dẫn đến sự gia tăng đầu tư vào an ninh mạng trong tương lai

Báo cáo “Tương lai làm việc từ xa an toàn” do Tập đoàn công nghệ Cisco thực hiện với gần 3200 tổ chức tại 21 thị trường trên khắp thế giới nhằm tìm hiểu cách thức các tổ chức, doanh nghiệp đã chuẩn bị như thế nào trong việc duy trì vận hành khi buộc phải cho một phần hay toàn bộ cán bộ, nhân viên làm việc từ xa do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Yêu cầu Vietnam Airlines, VietJet Air và Bamboo Airways khẩn trương dừng mở bán vé vượt quá slot

Cục Hàng không Việt Nam vừa có công văn gửi các hãng hàng không về hoạt động mở bán vé lịch bay mùa Đông 2020/2021 bao gồm Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Yêu cầu các hãng khẩn trương dừng ngay việc mở bán vé vượt quá slot đã được xác nhận.