Đà Nẵng: Thành lập 8 chốt chặn, siết chặt kiểm soát tại các cửa ngõ ra vào thành phố

14:36:00 31/07/2020

THCL - Sáng 31/7, Công an TP. Đà Nẵng triển khai lập các chốt chặn phòng dịch ở các cửa ngõ ra vào thành phố. So với đợt ra quân chốt chặn trong đợt dịch lần trước, lần này, lực lượng chức năng nâng cao mức độ kiểm soát, không để người và phương tiện ra vào thành phố trừ các trường hợp đặc biệt.

Đà Nẵng siết chặt các cửa ngõ ra vào thành phốĐà Nẵng siết chặt các cửa ngõ ra vào thành phố

Công an TP. Đà Nẵng phối hợp với lực lượng liên quan tiến hành lập 8 chốt chặn kiểm soát dịch, gồm: phía nam hầm Hải Vân (quận Liên Chiểu); chốt đoạn dẫn lên đèo Hải Vân, đường Nguyễn Văn Cừ (quận Liên Chiểu); chốt đường 14G, huyện Hòa Vang, giáp Quảng Nam (Dốc Kiền); chốt Quốc lộ 14B, huyện Hòa Vang, giáp Quảng Nam; chốt Quốc lộ 1, Hòa Vang, giáp Quảng Nam (đoạn Ngã ba Tứ Câu); chốt tỉnh lộ 605, Hòa Vang, giáp Quảng Nam (đoạn dốc Bồ Bồ); chốt tại dự án tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay, đường Trường Sa, Ngũ hành Sơn; chốt tại điểm cuối đường Trần Đại Nghĩa, Ngũ Hành Sơn.

Chốt kiểm soát trên đường Trần Đại Nghĩa, quận Ngũ Hành SơnChốt kiểm soát trên đường Trần Đại Nghĩa, quận Ngũ Hành Sơn

Nhiệm vụ của các chốt là kiểm soát, phát hiện, ngăn chặn, bảo đảm không để người, phương tiện ra vào thành phố, trừ các trường hợp đặc biệt. Các trường hợp không chấp hành yêu cầu của chốt kiểm soát dịch sẽ được lực lượng làm nhiệm vụ cương quyết xử lý, ngăn chặn không cho vào thành phố.

Lực lượng y tế cũng có mặt, thực hiện kiểm tra thân nhiệt, yêu cầu khai báo y tế đối với tất cả các hành khách trên xe; phát hiện, tham mưu Ban Chỉ đạo phòng chống dịch thành phố xử lý các trường hợp nghi nhiễm bệnh.

Lực lượng chức năng túc trực liên tục bảo đảm công tác kiểm soát dịch ở các chốLực lượng chức năng túc trực liên tục bảo đảm công tác kiểm soát dịch ở các chố

Công an các quận, huyện có nhiệm vụ phân công lực lượng phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát Cơ động và các lực lượng chức năng, huy động lực lượng bảo vệ dân phố thực hiện nhiệm vụ tại các chốt.

Các hoạt động vận chuyển của các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe buýt có hành trình qua thành phố không được dừng đỗ tại thành phố để đón, trả khách.

Hoàng Gia Bảo

   

 

 

 

 

Hà Nội: Thị trường khẩu trang y tế “nóng” trở lại

 

 

 

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành