Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Đà Nẵng: Truy tìm đoàn ô tô ngang nhiên vượt đèn đỏ tại giao lộ

09:31:00 08/04/2019

THCL - Mặc dù đang có tín hiệu đèn đỏ, nhưng một đoàn ô tô (khoảng 10 xe) vẫn ngang nhiên nối đuôi nhau phóng vun vút qua giao lộ ở Đà Nẵng, khiến người đi đường bức xúc.

Ngày 7/4/2019, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP. Đà Nẵng xác nhận, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan liên quan trích xuất hệ thống camera giao thông truy tìm đoàn ô tô ngang nhiên vượt đèn đỏ.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP. Đà Nẵng cho biết, nếu qua xác minh và trích xuất camera thể hiện đúng như nội dung mà người dân phản ánh, đơn vị sẽ xử lý nghiêm các phương tiện và người điều khiển liên quan.

Trước đó, chiều 6/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một đoàn xe ô tô với gần 10 chiếc chạy vùn vụt và ngang nhiên vượt đèn đỏ tại giao lộ Ngô Quyền – Chu Huy Mân (đoạn qua phường Mân Thái, quận Sơn Trà).

Đoàn ôtô nối đuôi nhau vượt đèn đỏ. (Ảnh cắt từ clip)

Anh L.V. (người đăng tải clip), cho biết có ít nhất gần 10 ô tô của đoàn đã vượt đèn đỏ, trong khi đoàn ô tô này chạy nối đuôi nhau rất dài, với hơn 20 chiếc.

"Ngoài các xe ô tô trong đoàn được tôi ghi lại được, còn có 1 xe khách và 1 xe bán tải khác cũng ngang nhiên vượt đèn đỏ ngay tại trước số 175 Ngô Quyền. Do thấy đoàn xe ngang nhiên vượt đèn đỏ nên nhiều phương tiện đang lưu thông qua giao lộ này phải dừng lại để chờ tất cả ô tô trên đi xong mới có thể tiếp tục hành trình..." , anh V. bức xúc nói.

Ngay sau khi clip được đăng tải, dư luận bày tỏ sự bức xúc vì hành động coi thường tính mạng người đi đường của các tài xế. Đồng thời, yêu cầu lực lượng chức năng cần xử lý thật nghiêm những trường hợp coi thường pháp luật này.

Hằng Vương (t/h)

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành