Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Đại diện Việt Nam 'chinh chiến' tại Hoa hậu trái đất là ai?

15:34:00 27/08/2018

THCL - Angelia Ong Hoa hậu Trái đất 2015 đã trực tiếp đến Việt Nam tuyển chọn ứng cử viên tham gia cuộc thi Hoa hậu trái đất 2018 và 2019. Tại buổi tuyển chọn, Hoa hậu Angelia Ong đã tìm được đại diện Việt Nam chinh chiến tại Hoa hậu trái đất là Nguyễn Phương Khánh - Á hậu Biển Việt Nam toàn cầu.

Chiếc vương miện 1,8 tỷ đồng dành cho ứng viên Việt Nam tham dự Miss Earth 2018

Hoa hậu Angelia Ong tìm được ứng viên sáng giá ứng tuyển thi Hoa hậu trái đất 2018 là Nguyễn Phương Khánh - Á hậu Biển Việt Nam toàn cầu.

Cũng tại sự kiện, ban tổ chức dự án “Ngôi sao danh vọng–Leading stars Project” - đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Hoa hậu Trái đất tại Việt Nam cũng công bố chiếc vương miện Miss Earth Việt Nam có giá trị 1,8 tỉ đồng, chiếc vương miện được thiết kế từ 2.000 viên kim cương nhân tạo và 33 viên ngọc trai nuôi từ đảo Phú Quốc, do 10 công nhân tay nghề cao làm việc trong hơn 2 tháng thực hiện. Dự kiến  chiếc vương miện sẽ được trao cho đại diện Việt Nam được chọn để dự thi Miss Earth 2018 vào tháng 11 tới đây.

Không chỉ dừng lại ở việc tuyển chọn, Hoa hậu Angelia Ong và các Hoa hậu sẽ trực tiếp hướng dẫn, đào tạo hỗ trợ thí sinh tham dự Miss Earth 2018 được tự tin và tỏa sáng tại đấu trường sắc đẹp này.

Ngoài việc lựa chọn đại diện Việt Nam đi dự thi Hoa hậu trái đất 2018.Tại buổi casting đã có hơn 200 thí sinh đến từ Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc đã đến tham dự, thậm chí có cả các thí sinh từ Bến Tre và người Việt tại Singapore bay về tham dự buổi tuyển chọn đã được thị phạm và trải qua các phần thi trình diễn về hình thể, thời trang, trả lời ứng xử khá khắt khe để cuối cùng dàn giám khảo chọn được 20 gương mặt xuất sắc của vòng tuyển chọn miền Bắc, chuẩn bị cho vòng chung kết của dự án.

20 thí sinh miền Bắc được chọn

Vào ngày 22/9, vòng casting tại phía Nam cũng sẽ chọn ra 20 thí sinh tương tự. Trong số 40 thí sinh này, dự án sẽ chọn 20 thí sinh cuối cùng để bước vào các chương trình huấn luyện trong và ngoài nước chuẩn bị cho các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới diễn ra năm 2018 và 2019.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cho biết, dự án rất chú ý đến những gương mặt mới nhiều tiềm năng để có thể đào tạo, huấn luyện từ A đến Z theo dạng “gà nòi” cho các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước.

Buổi tuyển chọn tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào ngày 22/9.

Hằng Vương

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành