Đắk Lắk: Phát hiện một xe ô tô vận chuyển hơn 67.000 khẩu trang không nguồn gốc

12:21:00 11/08/2020

THCL - Trong quá trình tuần tra, lực lượng chức năng tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện, một xe ô tô vận chuyển 67.450 chiếc khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc.

Lực lượng chức năng kiểm tra xe ô tô chở khẩu trang không rõ nguồn gốc. Ảnh AĐLực lượng chức năng tiến hành kiểm tra xe ô tô chở khẩu trang không rõ nguồn gốc. (Ảnh AĐ)

Cụ thể, sáng 11/8 Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Đắk Lắk) cho biết, tối 10/8, trong quá trình tuần tra, lực lượng cảnh sát đã phát hiện một xe ô tô mang BKS 47K-7077 chạy hướng Đắk Lắk đi Đắk Nông có dấu hiệu nghi vấn, nên đã yêu cầu dừng xe, kiểm tra.

Trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện trên xe có chứa chứa 67.450 chiếc khẩu trang y tế. Lúc này, tài xế xe không xuất trình được giấy tờ về nguồn gốc số khẩu trang này.

Theo lời khai của tài xế V.D.A (32 tuổi, trú tại xã Cư Huê, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk), có người em nhờ chở mấy thùng hàng qua bên Đắk Nông, khi đang lưu thông trên đường, thì bị lực lượng chức năng phát hiện.

Trước đó, Công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cũng đã phát hiện một xe ô tô chở 125.000 chiếc khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nguyễn Tùng

Thị trường bánh Trung thu: Bánh “Thương hiệu” vẫn được lòng người tiêu dùng

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành