Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Đánh bại SHB Đà Nẵng, SLNA vươn lên số 2 trên BXH

06:51:00 21/04/2019

THCL - SLNA đã đánh bại SHB Đà Nẵng với tỉ số 2-0 ngay trên sân Hòa Xuân, qua đó tạm chiếm vị trí thứ 2 trên BXH.

SLNA có chiến thắng khá dễ trên sân Đà Nẵng.

Bước vào trận đấu, cả chủ nhà SHB Đà Nẵng và đội khách SLNA đều nhập cuộc vô cùng hào hứng. Hai đội không ngần ngại đẩy cao tốc độ ngay từ những phút đầu tiên, tạo ra những pha tấn công ăn miếng trả miếng vô cùng hấp dẫn.

Nhiều tình huống đáng chú ý đã được tạo ra, và nếu như may mắn hơn, Olaha hay Thanh Hải đã có thể mở tỉ số trận đấu. Đáng tiếc, các chân sút của cả 2 bên đều không thể có được sự chính xác trong những pha xử lý cuối cùng, và hiệp 1 trận đấu đã kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

Sang hiệp 2, SHB Đà Nẵng chủ động đẩy cao đội hình để tìm kiếm bàn thắng. Tuy nhiên trong một ngày thiếu may mắn, các học trò HLV Lê Huỳnh Đức không thể một lần đưa bóng vào lưới Nguyên Mạnh.

Thoát thua sau pha đánh đầu của đập cột dọc của Phan Văn Long. SLNA đã bất ngờ có bàn mở tỉ số vào lưới SHB Đà Nẵng ở phút 68.

Từ đường chuyền dài của đồng đội, Quang Tình nhận bóng trong tư thế thoải mái để nhả ngược cho Olaha dứt điểm vào góc hẹp, để khai thông bế tắc trận đấu.

Bất ngờ nhận bàn thua, SHB Đà Nẵng không còn cách nào khác là phải đẩy cao đội hình để tìm bàn gỡ, thế nhưng may mắn vẫn là điều còn thiếu đối với đội chủ sân Hòa Xuân.

Không ghi được bàn thắng, SHB Đà Nẵng còn nhận thêm bàn thua thứ hai khi trung vệ Phạm Mạnh Hùng đánh đầu về quá nhẹ để Quang Tình thoát xuống tâng bóng qua đầu Văn Biểu để ấn định tỉ số 2-0 cho SLNA.

Đội hình xuất phát:

SHB Đà Nẵng: Văn Biểu, Văn Hoàn, Mạnh Hùng, Victor, Thanh Thịnh, Dominik, Anh Tuấn, Thanh Hải, A Mít, Đức Chinh, Đỗ Merlo.

SLNA: Nguyên Mạnh, Đình Đồng, Văn Khánh, Memovic, Đình Hoàng, Văn Bình, Khắc Ngọc, Quang Tình, Thế Cường, Phúc Tịnh, Olaha.

K.L

 

Từ khóa: SLNA SHB Đà Nẵng

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành