Đến 23/10/2020: Agribank ủng hộ hơn 15 tỷ đồng cùng các tỉnh miền Trung khắc phục thiên tai

07:56:00 24/10/2020

THCL - Trước tình hình bão lũ gây ảnh hưởng nặng nề đến các tỉnh miền Trung, đến ngày 23/10, Agribank đã chung tay cùng cán bộ, chiến sỹ và đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn với số tiền ủng hộ hơn 15 tỷ đồng.

Phát huy trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng, kịp thời chia sẻ thiệt hại, khó khăn với đồng bào các tỉnh miền Trung trong đợt mưa lũ và bão những ngày qua, đến ngày 23/10/2020, Agribank kịp thời hỗ trợ hơn 15 tỷ đồng đối với các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi; đồng thời phát động toàn thể 40.000 cán bộ, nhân viên, người lao động trên toàn hệ thống dành 1 ngày lương ủng hộ đồng bào miền Trung.

Đến 23/10/2020: Agribank ủng hộ hơn 15 tỷ đồng cùng các tỉnh miền Trung khắc phục thiên taiĐến 23/10/2020: Agribank ủng hộ hơn 15 tỷ đồng cùng các tỉnh miền Trung khắc phục thiên tai

Trước tình hình bão lũ gây ảnh hưởng nặng nề đến các tỉnh miền Trung, Agribank đã chung tay cùng cán bộ, chiến sỹ và đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn với số tiền ủng hộ hơn 15 tỷ đồng. Số tiền ủng hộ là sự đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống Agribank với mong muốn gửi tấm lòng, chia sẻ khó khăn tới đồng bào, cán bộ chiến sỹ các tỉnh miền Trung sớm vượt qua hoàn cảnh khắc nghiệt của bão lũ. 

Phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, các cán bộ Agribank đóng tại địa bàn các tỉnh miền Trung vừa phải gồng mình chống lũ đảm bảo hoạt động an toàn, thông suốt, vừa kịp thời hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn. Từng bao gạo, thùng mỳ, chai nước mắm, áo phao cứu hộ… đã được cán bộ Agribank trao tận tay bà con vùng lũ.

Không dừng lại ở đó, để tiếp tục góp phần khắc phục hậu quả sau lũ lụt, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy Agribank, ngày 22/10/2020, Công đoàn Agribank đã phát động đến toàn thể 40.000 cán bộ, người lao động toàn hệ thống dành 1 ngày lương ủng hộ đồng bào miền Trung. 

Bằng những hành động thiết thực, ý nghĩa, kịp thời, Agribank đã và đang khẳng định vai trò "Ngân hàng vì cộng đồng". Trong nhiều năm qua, thông qua triển khai nhiều hoạt động an sinh, Agribank luôn đi đầu phát huy trách nhiệm xã hội, cùng ngành ngân hàng có nhiều đóng góp tích cực vì cộng đồng.

PV

Hà Nội: “Rục rịch” khởi động thị trường mùa Giáng Sinh 2020

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành