Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Doanh nhân Nguyễn Thuỷ Tiên và Gana với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp phụ nữ

“Tôi cho rằng, xã hội hiện đại, phụ nữ vừa có thể giỏi việc nước, đảm việc nhà, vừa chăm lo gia đình chồng con chu toàn vẫn có thể kiếm tiền” - doanh nhân Nguyễn Thuỷ Tiên, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty TNHH Thương mại đầu tư Gana - một trong những doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khoẻ có tiếng trên thị trường hiện nay chia sẻ.

Nguyễn Thuỷ Tiên cho biết, hơn 1 năm trước, cô khá an nhàn vì gia đình con cái mọi thứ đều đã ổn định và hoàn toàn không phải lo về kinh tế vì ông xã là người rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Tất cả đều viên mãn, nên ông xã muốn cô ở nhà chăm lo cho gia đình chứ không bươn chải kinh doanh nữa. Thế nhưng Thuỷ Tiên nghĩ bản thân còn quá trẻ, nếu “nghỉ hưu” ở tuổi này thì thực sự rất lãng phí thanh xuân.

Doanh nhân Nguyễn Thuỷ Tiên (thứ 6 từ phải sang), Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty TNHH Thương mại đầu tư Gana (Gana Beauty)
Doanh nhân Nguyễn Thuỷ Tiên (thứ 6 từ phải sang), Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty TNHH Thương mại đầu tư Gana (Gana Beauty)

Ngoài ra, những năm tháng tuổi thơ cũng như thời gian đầu lập nghiệp, cô có cơ hội đi nhiều vùng miền, tiếp xúc và thấy có nhiều người phụ nữ bất hạnh, cuộc sống quá khổ chỉ ở nhà nội trợ, không có kinh tế. Họ khao khát tìm kiếm một công việc để có thu nhập hoặc cải thiện thu nhập.

Trong khi đó, cô có kiến thức kinh doanh từ nhiều năm, những kiến thức thực tế đã làm, đã trải nghiệm và rút ra được chứ không phải chỉ là sách vở, vậy tại sao không dùng nó để chia sẻ, giúp mọi người kinh doanh được tốt hơn?

Nghĩ đi nghĩ lại chỉ có kinh doanh online mới làm được điều đó. Người phụ nữ vừa có thể ở nhà chăm sóc gia đình chồng con vừa có thể kết hợp kinh doanh để cải thiện kinh tế. Và cô quyết định thành lập thương hiệu Gana. Gana với sứ mệnh mong muốn vì một Việt Nam hạnh phúc và giúp đỡ cho chị em có một cuộc sống tốt hơn.

“Tôi muốn xóa bỏ dần quan niệm xã hội lâu nay rằng đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm nhưng vẫn bị coi là “ăn bám” chồng. Tôi không muốn phụ nữ Việt phải chịu những thiệt thòi như thế. Tôi cho rằng, xã hội hiện đại, phụ nữ vừa có thể giỏi việc nước, đảm việc nhà, vừa chăm lo gia đình chồng con chu toàn vẫn có thể kiếm tiền. Tôi có một gia đình hạnh phúc, chồng yêu thương, con ngoan ngoãn và một sự nghiệp mơ ước khiến nhiều người nhìn vào ngưỡng mộ. Làm sao đạt được điều đó? Kinh doanh online chính là giải pháp tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất”, Thuỷ Tiên cho biết.

Không giữ bí quyết thành công cho riêng mình, nữ Chủ tịch Gana còn đem tất cả kiến thức kỹ năng và nhiệt huyết của bản thân trao cho hàng nghìn cô gái khác trong hệ thống. Thời gian qua, Gana đã liên tục tổ chức rất nhiều buổi đào tạo bán hàng, đào tạo chuyên sâu, ngày hội kinh doanh để tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho các đại lý, khách hàng. Đích thân Chủ tịch Gana Nguyễn Thuỷ Tiên cũng đứng lớp để truyền tải những kinh nghiệm của bản thân cho các chị em.

“Với tôi, người phụ nữ muốn có được thành công nhất định phải bản lĩnh, phải độc lập, tự chủ. Và quan trọng hơn cả là phải chăm chỉ, không ngừng học hỏi, trau dồi. Tôi vẫn luôn tin là thành công do sự bền bỉ và bản lĩnh mà ra!”, Thuỷ Tiên nhấn mạnh.

Anh Minh

Bài liên quan

Tin mới

Bắc Ninh: Chỉ trong vòng một tháng xử lý 258 vụ vi phạm buôn lậu, hàng giả
Bắc Ninh: Chỉ trong vòng một tháng xử lý 258 vụ vi phạm buôn lậu, hàng giả

Chỉ trong vòng một tháng, lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh đã kiểm tra, xử lý 258 vụ vi phạm buôn lậu, hàng giả với tổng số tiền thu và nộp ngân sách Nhà nước là 57.549 triệu đồng, cùng với trị giá hàng tịch thu tiêu hủy và buộc tiêu hủy trong tháng là 489 triệu đồng.

Hà Nội: Cam kết giải ngân vốn đầu tư công tối thiểu 95% theo kế hoạch
Hà Nội: Cam kết giải ngân vốn đầu tư công tối thiểu 95% theo kế hoạch

Số liệu được ông Đỗ Anh Tuấn, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) Hà Nội công bố cho biết, đến ngày 11/10, toàn thành phố giải ngân vốn đầu tư công được trên 15.779 tỷ đồng.

TP. Vinh (Nghệ An): Xuất hiện 3 ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng
TP. Vinh (Nghệ An): Xuất hiện 3 ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng

Trong 12 giờ qua (Từ 06h00 đến 18h00 ngày 17/10), Nghệ An ghi nhận 10 ca dương tính mới với Covid-19 trong đó có 3 ca nhiễm cộng đồng tại TP. Vinh.

Chênh lệch giá cao, gia tăng buôn lậu vàng vùng biên giới
Chênh lệch giá cao, gia tăng buôn lậu vàng vùng biên giới

Giá vàng trong nước cao hơn giá thế giới gần 8 triệu đồng/lượng, vì vậy, tình trạng buôn lậu vàng ngày càng gia tăng, các đối tượng buôn lậu đã dùng nhiều thủ đoạn để vận chuyển trái phép vàng qua biên giới để bán kiếm lời...

Thanh Hóa: Hỗ trợ cấp gạo cho học sinh thuộc đối tượng được hưởng chính sách
Thanh Hóa: Hỗ trợ cấp gạo cho học sinh thuộc đối tượng được hưởng chính sách

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Quyết định về việc cấp gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh trong học kỳ I năm học 2021 - 2022. Số lượng học sinh được hưởng là 10.911 học sinh của 157 trường trên toàn tỉnh, với mức hỗ trợ là 15kg/01 tháng/01 học sinh.

Thị trường bất động sản vùng phụ cận sẽ sôi động trở lại
Thị trường bất động sản vùng phụ cận sẽ sôi động trở lại

Báo cáo mới nhất của CBRE cho thấy, giá đất thuê tại các trung tâm công nghiệp TP. Hồ Chí Minh dao động trong khoảng 180 - 300 USD/m2, tại Hà Nội dao động từ 175 - 260 USD/m2, cao gần gấp đôi so với giá thuê đất tại các tỉnh lân cận.