Dược phẩm Tâm Bình chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

10:15:00 28/10/2020

THCL - Trước tình hình mưa lũ gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại các tỉnh miền Trung, sau thời gian quyên góp, sáng 25/10, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã trao hơn 300 xuất quà đến tận tay bà con thôn Thế Lộc, xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Đây là vùng ngập sâu, công tác hỗ trợ đồng bào trước đó gặp nhiều khó khăn.

Phát huy tinh thần “tương thân tương ái” vốn là nét đẹp truyền thống của Dược phẩm Tâm Bình, với mong muốn san sẻ bớt phần nào khó khăn với đồng bào vùng lũ, sáng 22/10, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung. Hoạt động lần này không chỉ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đội ngũ những người Tâm Bình mà còn nhận được sự chung tay của những người bạn, những khách hàng thân thiết của Công ty. Tổng số tiền mặt thu được là 43,5 triệu đồng cùng hàng trăm bộ quần áo. Đại diện Công ty trao quà cho bà conĐại diện Công ty trao quà cho bà con

Số nhu yếu phẩm quyên góp được ngay lập tức được Dược phẩm Tâm Bình phân loại, sắp xếp và vận chuyền vào vùng lũ. Tại Quảng Bình, đội ngũ trình dược viên của Công ty đã tiếp nhận và phối hợp với Công an Thành phố Đồng Hới trực tiếp trao hơn 300 xuất quà tới tay bà con. Dược phẩm Tâm Bình là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tiếp cận và hỗ trợ đồng bào tại thôn Thế Lộc - xã Tân Ninh - huyện Quảng Ninh - tỉnh Quảng Bình. Bởi đây là vùng ngập sâu, công tác cứu trợ trước đó chưa thể tiếp cận được.Đại diện Công ty trao những xuất quà tới tận tay bà con vùng lũĐại diện Công ty trao những xuất quà tới tận tay bà con vùng lũ

Trước đó, ngày 14/10, Tổng Giám đốc Lê Thị Bình cũng đã ủng hộ đồng bào miền Trung trong Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và An sinh xã hội năm 2020 của quận Ba Đình, Hà Nội.

Sự giúp đỡ thiết thực về mặt vật chất và tinh thần hy vọng sẽ giúp đồng bào vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả thiên tai và sớm ổn định lại cuộc sống.

                                                                                                 Mạnh Thắng

Hà Nội: “Rục rịch” khởi động thị trường mùa Giáng Sinh 2020

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành