Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Elepharma tiên phong đưa công nghệ cao vào dược liệu cổ truyền

Elepharma được thành lập vào năm 2015 bởi một nhóm các nhà khoa học y dược nhiều năm học tập và nghiên cứu ở nước ngoài, luôn ấp ủ dự định về những sản phẩm chất lượng bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Quyết định chọn củ nghệ vàng truyền thống, Công ty Cổ phần Elepharma đã đầu tư nghiên cứu để cho ra đời sản phẩm đột phá về chất lượng, hiệu quả.Quyết định chọn củ nghệ vàng truyền thống, Công ty Cổ phần Elepharma đã đầu tư nghiên cứu để cho ra đời sản phẩm đột phá về chất lượng, hiệu quả.

Tâm huyết phát huy giá trị dược liệu Việt

Nhận thấy tiềm năng to lớn của nguồn dược liệu cổ truyền Việt Nam, cùng với các kiến thức được học hỏi và kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các nước có nền y học tiên tiến, các nhà khoa học của Elepharma không ngừng tìm tòi, nghiên cứu với mong muốn áp dụng thành công các công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra những sản phẩm bảo vệ sức khỏe mang tính đột phá và hiệu quả có nguồn gốc thảo dược.

Với tâm huyết đó, trong quá trình làm việc, Elepharma không ngừng trao đổi thông tin, tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các đơn vị hàng đầu về nghiên cứu và ứng dụng và phát triển thuốc mới VSL tại Việt Nam như Viện Hàn lâm Khoa học – Công nghệ Việt Nam, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội.

Định hướng đúng giúp Elepharma xây dựng uy tín

Đối với bất kỳ công ty khởi nghiệp nào đặc biệt trong lĩnh vực dược phẩm, việc sở hữu một sản phẩm chất lượng, được trải qua quá trình nghiên cứu bài bản, kiểm duyệt khắt khe và được chứng minh về hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh, tính an toàn khi sử dụng thì đúng là ‘đáng giá ngàn vàng’.

Vào đầu tháng 12/2017, Công ty Elepharma đã ký kết hợp tác chuyển giao độc quyền thành quả ứng dụng công nghệ hướng đích vào hợp chất curcumin có trong củ nghệ vàng từ Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam, đưa vào thương mại hóa với sản phẩm Sủi SCurma Fizzy (Viên sủi Scuma Fizzy).

Viên sủi nghệ SCurma Fizzy của Công ty Elepharma ứng dụng công nghệ hướng đích, trải qua quy trình bào chế, sản xuất khắt khe.Viên sủi nghệ SCurma Fizzy của Công ty Elepharma ứng dụng công nghệ hướng đích, trải qua quy trình bào chế, sản xuất khắt khe.

Việc hợp tác và chuyển giao công nghệ đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng cho nền phát triển y học cổ truyền nói chung và Công ty Elepharma nói riêng khi lần đầu tiên Việt Nam ứng dụng công nghệ hướng đích trên dược liệu cổ truyền trong việc hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày.

Theo đó, công nghệ hướng đích đã được ứng dụng vào hoạt chất curcumin từ củ nghệ vàng, tạo ra một thế hệ curcumin hoàn toàn mới là Hệ Nano Curcumin, Axit Folic liên kết Curcumin gọi tắt là Curcumin hướng đích kích thước nano siêu nhỏ. Nhờ ứng dụng công nghệ hướng đích, sau khi vào cơ thể Curcumin hướng đích chỉ ưu tiên tìm đến các vị trí viêm loét ở dạ dày, không đi lang thang trong cơ thể gây lãng phí, giúp tăng hàm lượng hoạt chất tại vết loét, tăng hiệu quả tác dụng, phục hồi vết loét nhanh và rút ngắn thời gian điều trị.

Viên sủi curcumin hướng đích - SCurma FizzyViên sủi Scuma Fizzy) là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh lý về dạ dày an toàn và hiệu quả được đánh giá cao đã được Viện Hàn lâm Khoa học – Công nghệ Việt Nam, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội… là các đơn vị uy tín  nghiên cứu, ứng dụng, bào chế.

PGS. TS Phạm Hữu Lý- Nguyên Phó chủ tịch hội đồng khoa học, Viện Hàn lâm Khoa học – Công nghệ Việt Nam (bên trái) và CEO. Trần Như Tùng trong Hội thảo khoa học về công nghệ Curcumin hướng đích ngày 31/5 vừa qua.PGS. TS Phạm Hữu Lý- Nguyên Phó chủ tịch hội đồng khoa học, Viện Hàn lâm Khoa học – Công nghệ Việt Nam (bên trái) và CEO. Trần Như Tùng trong Hội thảo khoa học về công nghệ Curcumin hướng đích ngày 31/5 vừa qua.

Ông Trần Như Tùng- Giám đốc Công ty CP Elepharma chia sẻ: “Sản phẩm SCurma Fizzy được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng sử dụng, được các nhà khoa học, các bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng chính là thành công bước đầu, tạo tiền đề để Công ty Elepharma tiếp tục phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiếp theo. Công ty Elepharma chủ trương đồng hành cùng các nhà khoa học cũng như tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến mong muốn hiện đại hóa y dược học cổ truyền, phát triển các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên nhằm đem đến cho người dùng những sản phẩm đột phá về chất lượng.”

Với những nỗ lực vượt qua thử thách, bằng sức trẻ, kiến thức và cái tâm khi đầu tư vào một sản phẩm, Công ty Cổ Phần  Elepharma ( Viên sủi Scuma Fizzy) đang từng bước xây dựng thương hiệu, uy tín của mình dựa trên những sản phẩm chất lượng và hiệu quả mang tính đột phá từ chính những nguyên liệu tự nhiên.

Minh Anh

Bài liên quan

Tin mới

Bình Dương: Thành quả đạt được trong công tác phòng chống dịch cần được giữ vững
Bình Dương: Thành quả đạt được trong công tác phòng chống dịch cần được giữ vững

Sau khi thành phố Thủ Dầu Một trở lại trạng thái bình thường mới, chiều 16/9, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Dương và kiểm tra trực tiếp công tác phòng chống dịch tại địa phương này.

Thực trạng kinh doanh thuốc điều trị Covid-19 lậu: Xử lý nghiêm để răn đe
Thực trạng kinh doanh thuốc điều trị Covid-19 lậu: Xử lý nghiêm để răn đe

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhu cầu về sử dụng các loại thuốc liên quan đến đường hô hấp, hỗ trợ phòng ngừa, chữa trị bệnh của người dân tăng cao. Lợi dụng tình hình đó, một số đối tượng đã sản xuất, nhập lậu, buôn bán thuốc điều trị Covid-19 không bảo đảm chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Bình Phước: 23.000 người dân sẽ được tiêm vaccine phòng dịch Covid-19 trong đợt 11 này
Bình Phước: 23.000 người dân sẽ được tiêm vaccine phòng dịch Covid-19 trong đợt 11 này

Trong 23.000 người, có khoảng 2.000 tài xế và phụ xe sẽ được tiêm mũi 1 của đợt 11 là loại vaccine Astra Zeneca để phòng dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Áp sàn giá vé máy bay: Không nên phân biệt đối xử giữa con đẻ và con nuôi
Áp sàn giá vé máy bay: Không nên phân biệt đối xử giữa con đẻ và con nuôi

Áp giá sàn vé máy bay sẽ hạn chế việc sử dụng dịch vụ hàng không của nhiều đối tượng trong xã hội, đặc biệt là đối với người có thu nhập trung bình và thấp; không kích thích được nền kinh tế, chứ không chỉ là hàng không và du lịch.

Tiền Giang: Xử lý vi phạm về kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe và trang thiết bị y tế
Tiền Giang: Xử lý vi phạm về kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe và trang thiết bị y tế

Cục Quản lý thị trường tỉnh Tiền Giang cho biết, trong ngày 16/9/2021, đơn vị đã xác lập hồ sơ để xử lý 02 vụ kinh doanh sản phẩm vi phạm nhãn và quy định về bảo đảm an toàn thực phẩm; kinh doanh mặt hàng khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn không niêm yết giá.

Hà Nội: Triển khai nhiều biện pháp kiểm soát, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm
Hà Nội: Triển khai nhiều biện pháp kiểm soát, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm

Số cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm tại Hà Nội ngày càng tăng mạnh. Chính vì vậy, cùng với việc xây dựng và nhân rộng các mô hình điểm về an toàn thực phẩm, thành phố còn tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.