Giá Honda Winner X tiếp tục giảm sâu sau kỳ nghỉ Tết

14:10:00 03/02/2020

THCL - Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, giá bán mẫu xe côn tay Honda Winner X tiếp tục giảm sâu chưa từng có. Điều này cho thấy, Winner X đang tất tay trong cuộc đua giành thị phần với Yamaha Exciter 150.

Mở bán sau Tết, mẫu xe côn tay của Honda là Winner X bất ngờ giảm giá cực mạnh tại đại lý. Dù cho mẫu xe này đã có xu hướng giảm giá từ trước Tết nhưng đến thời điểm hiện tại giá bán dòng xe này đã xuống mức kịch sàn kể từ khi được trình làng và ra mắt vào giữa tháng 7 năm ngoái.

Tại một số đại lý lớn ở Hà Nội, Honda Winner X tất cả các phiên bản đều có mức giá bán thấp hơn mức giá đề xuất của hãng từ 5 - 6 triệu đồng.

Các phiên bản như Winner X thể thao và Winner X đường đua có giá bán ra thấp hơn giá đề xuất cao nhất lên tới 6,5 triệu đồng

Các phiên bản như Winner X thể thao và Winner X đường đua có giá bán ra thấp hơn giá đề xuất cao nhất lên tới 6,5 triệu đồng

Cụ thể, giá Winner X phiên bản thể thao tiêu chuẩn hiện đang có giá bán tại đại lý là 39 triệu đồng, giảm mạnh 4 triệu đồng so với tháng trước. Giá của Winner X phiên bản thể thao tiêu chuẩn ở thời điểm hiện tại thậm chí đã thấp hơn cả Honda Winner V1 2019 là 40,1 triệu đồng. Winner X phiên bản Camo hiện có giá bán là 43 triệu đồng, giảm 3 triệu đồng so vơi tháng trước.

Hai phiên bản cao cấp nhất của Winner X là đen mờ phanh ABS và đường đua HRC phanh ABS hiện tại đang có giá là 44 triệu đồng tại đại lý, giảm mạnh 3,5 triệu đồng so với thời điểm trước Tết và thấp hơn gần 6 triệu đồng so với mức giá đề xuất của hãng.

Trái ngược với những ngày đầu khi Winner X được xem là sự đột phá đến từ Honda để cạnh tranh với đối thủ không đội trời chung Yamaha Exciter, sau một thời gian bán ra Winner X đã giảm giá không phanh, bắt đầu từ tháng 11/2019 dù 2 tháng trước đó doanh số bán của Winner X thậm chí còn trội hơn Exciter rất nhiều.

PV

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành