Gia Lai: Đi giải quyết mâu thuẫn cho em, anh trai bị đâm chết

11:17:00 11/01/2018

THCL - Chỉ vì mâu thuẫn trước đó với người em, khi anh trai đến nói chuyện phải trái liền bị đối tượng rút dao trong người đâm chết.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h30 ngày 10/1, tại đường Trương Định, P. Thắng Lợi. TP. Pleiku. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Quyết (SN 1985, trú tại làng Chuyết 2, phường Thắng Lợi) đã bị bạn của em trai mình tên Cường (trú tại phường Hội Phú, TP. Pleiku) đâm gục taị chỗ.

Gia đình đang lo hậu sự cho nạn nhân

Anh Nguyễn Văn Út (em trai của nạn nhân) cho biết, trước đó giữa Út và Cường có mâu thuẫn với nhau. Tối hôm xảy ra sự việc hai người có đi dự sinh nhật của một người bạn. Tại đây, Cường nói: “Mai tau xuống nhà giết mày”.

Vì lo sợ, nên Út đã chạy về nhà, kể lại toàn bộ sự việc cho anh trai là Nguyễn Văn Quyết. Nghe xong, anh Quyết chạy lên chỗ Cường đang nhậu, gọi ra ngoài nói chuyện và xảy ra cãi vã, xô xát. Lúc này, Cường rút con dao bầu trong người ra, đâm anh Quyết một nhát vào tim, khiến anh Quyết gục tại chỗ.

Khi Út đi tìm anh trai thì thấy anh mình đã ngã gục, nên lập tức đưa anh trai đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai, nhưng anh Quyết đã tử vong trước khi vào bệnh viện.

Hiện gia đình đã đưa thi thể nạn nhân về lo hậu sự, còn Cường bị Công an tạm giữ.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Kim Yến

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng