Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Giải Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017: Cao Hồng sâm tốt cho sức khỏe ra sao?

Cao Hồng sâm là sản phẩm nhập từ Hàn Quốc với chiết xuất hồng sâm cao ly 6 năm, mới đây đã vinh dự nhận “Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017” - do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (Bộ Y tế) trao tặng. PV TH&CL đã tìm hiểu công dụng thực sự của loại sản phẩm này với sức khỏe của con người…

 

Sản phẩm được vinh danh Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng

Để góp phần mang lại cho toàn xã hội “hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng, cũng để biểu dương, khuyến khích phát triển sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng theo đúng pháp luật, từ năm 2013 đến nay, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam đã thường niên tổ chức lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017”.

Giải thưởng nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho việc chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

 Giải Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017: Cao Hồng sâm tốt cho sức khỏe ra sao? - Hình 1

Cao Hồng sâm là sản phẩm nhập từ Hàn Quốc với chiết xuất hồng sâm cao ly 6 năm 

Tại Lễ trao giải “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017”, một sản phẩm thu hút sự quan tâm của nhiều người có mặt và dư luận. Đó chính là sản phẩm Cao Hồng sâm của Hàn Quốc, do Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Tấm Lòng Mới phân phối độc quyền tại Việt Nam, đã được nhận “Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017”.

PGS.TS. Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) phát biểu tại lễ trao giải: “Để lựa chọn ra 105 sản phẩm tốt nhất, đảm bảo đúng các tiêu chí về sản phẩm (an toàn, hiệu quả, tuân thủ Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa), kinh doanh (đủ điều kiện an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, áp dụng khoa học kỹ thuật), về tính xã hội nhân văn (giúp cải thiện sức khỏe cộng đồng) và tính kinh tế (có hiệu quả kinh tế, sức cạnh tranh cao, có tiềm năng xuất khẩu), Hội đồng Giải thưởng đã làm việc rất nghiêm túc và công tâm”. 

Giải Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017: Cao Hồng sâm tốt cho sức khỏe ra sao? - Hình 2

Cao Hồng sâm là sản phẩm vinh dự nhận “Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017"

Bởi vậy, việc đón nhận Giải thưởng Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng, do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam trao tặng, đã khẳng định những giá trị mà Cao Hồng sâm mang lại trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tốt cho sức khỏe đến đâu?

Để tìm hiểu "vì sao Cao Hồng sâm - do Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Tấm Lòng Mới phân phối độc quyền được nhận giải thưởng cao quý vì sức khỏe cộng đồng?", PV TH&CL đã khảo sát thị trường và tham khảo nhiều ý kiến chuyên gia, người dân.

Thực tế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Cao Hồng sâm. Chỉ cần gõ cụm từ cao hồng sâm trên google đã ra 1,3 triệu kết quả trong vòng 0,8s. Tuy nhiên, để chọn lựa được sản phẩm Cao Hồng sâm thực sự tốt cho sức khỏe, người tiêu dùng phải có sự am hiểu kiến thức về sản phẩm này.

Sản phẩm bảo vệ sức khỏe chiết xuất hồng sâm cao ly 6 năm - do Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Tấm Lòng Mới phân phối độc quyền, đã hội tụ đầy đủ những yếu tố để chứng minh là sản phẩm tốt cho sức khỏe cộng đồng.

Giải Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017: Cao Hồng sâm tốt cho sức khỏe ra sao? - Hình 3

Sản phẩm Cao Hồng sâm do Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Tấm Lòng Mới phân phối độc quyền

Theo một số tài liệu cho thấy, sản phẩm Cao Hồng sâm được Cục ATTP  (Bộ Y tế) cấp Giấy xác nhận Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 13988/2016/ATTP-XNCB.

Đây là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, chiết xuất 100% hồng sâm cao ly 6 năm đã từng trải qua nhiều lần xét nghiệm về chất lượng sản phẩm trước khi được phân phối ra thị trường. Sản phẩm đã được Hiệp hội Thực phẩm chức năng công nhận là sản phẩm không pha màu, không đường, không chất bảo quản. Cao Hồng sâm có tác dụng tăng cường lưu thông máu thông qua sự ức chế kết dính tiểu cầu, tăng hệ miễn dịch, cải thiện trí nhớ, chống oxy hóa, giảm mệt mỏi, rất thích hợp cho người suy nhược, mệt mỏi, người lao động nặng, làm việc căng thẳng, người đang phục hồi bệnh.

Tuy nhiên, một bác sỹ đưa ra lời khuyên, sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế cho thuốc chữa bệnh. Ngoài ra, không nên sử dụng cho người bị cao huyết áp, người đau bụng, tiêu chảy và người đang bị chảy máu. Sản phẩm do Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Tấm Lòng Mới phân phối độc quyền.

Đơn vị phân phối độc quyền Cao Hồng sâm:

Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Tấm Lòng Mới

Tên Công ty bằng tiếng Anh: Newheart Import Export One Nember Company Limited.

Địa chỉ: Tầng 2, số 59 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 05113955333

Website công ty: Newheart.com.vn

Công ty chuyên nhập khẩu các mặt hàng gia dụng, thực phẩm chức năng cao cấp từ Hàn Quốc. Các sản phẩm nhập về đều được nhà nước cấp phép an toàn vệ sinh thực phẩm, đem lại sự an toàn cho sức khỏe và hỗ trợ sức khỏe cho người sử dụng; từ Nam ra Bắc, được khách hàng tin dùng. Ngoài sản phẩm Cao Hồng sâm, công ty còn nhiều sản phẩm khác như thảm đá germanium; máy chưng cất hồng sâm; máy làm giá đỗ sạch công nghệ Hàn Quốc...

Bùi Tú

Bài liên quan

Tin mới

Lexus Việt Nam triệu hồi 1.334 xe do lỗi bơm nhiên liệu

Lexus Việt Nam mới đưa ra thông báo triệu hồi đối với 1.334 xe để kiểm tra và thay thế bơm nhiên liệu.

TP. HCM đề nghị công khai các dự án bất động sản đã thế chấp ngân hàng

UBND TP.HCM giao Sở Tài nguyên và Môi trường tập trung kiểm tra, rà soát, công khai danh sách các dự án nhà ở chủ đầu tư đã thế chấp ngân hàng, các dự án chậm tiến độ do vướng mắc pháp lý về đất đai, các dự án chưa nộp tiền sử dụng đất.

38 người nhập cảnh trái phép đến Cà Mau cho kết quả âm tính lần 1

Chiều 23/1,Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị vừa có kết quả xét nghiệm âm tính lần đầu đối với 38 người nhập cảnh trái phép từ Malaysia. 38 người này có hộ khẩu thường trú ở nhiều tỉnh, thành phố. Số người trên đều qua Malaysia làm lao động tự do.

Cách ly hơn 340 công dân từ Đài Loan về nước

Chuyến bay VN579 chuyên chở hơn 340 công dân Việt Nam, rời Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan (Trung Quốc) - TPE lúc 12giờ 15 phút ngày 23/1 và hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Đà Nẵng lúc 14 giờ 30 phút cùng ngày.

Hơn 13 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vì người nghèo

Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn ủng hộ hơn 13 tỷ đồng đến Quỹ Vì người nghèo tỉnh Vĩnh Phúc.

Thiệu Hóa, Thanh Hóa: Phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2021

Mới đây ngày 23/1/2021, ông Cao Văn Cường, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, CVP Điều phối chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) tỉnh cùng đoàn công tác đã làm việc với Ban Chỉ đạo xây dựng (NTM) huyện Thiệu Hóa về thực hiện tiến độ xây dựng huyện đạt chuẩn NTM.