Hà Giang: NSND Trần Nhượng, diễn viên Hiệp Gà và các nghệ sỹ trao tặng điểm trường MN

13:47:00 07/04/2018

THCL - Đoàn từ thiện FC Ngôi sao Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành và trao tặng công trình nhà lớp học điểm Trường Mầm non Khuối Noong cho các cháu tại thôn Pù Đồn (Hà Giang).

Chiều 6/4, tại thôn Pù Đồn, xã Đồng Tiến, huyện Bắc Quang (Hà Giang), đoàn từ thiện FC Ngôi sao Việt Nam, do NSND Trần Nhượng làm Trưởng đoàn, đã tổ chức lễ khánh thành và trao tặng công trình nhà lớp học điểm trường Mầm non Khuối Noong.

Điểm trường Mầm non này là một trong những nơi khó khăn của xã, trước đây các cháu mầm non phải học nhờ ở các phòng học tạm của điểm Trường tiểu học. Thấu hiểu những thiếu thốn ở nơi đây, đội bóng FC Ngôi sao Việt Nam và huyện Bắc Quang đã tổ chức vận động quyên góp kinh phí xây dựng điểm trường bằng trận bóng đá giao hữu hồi tháng 11/2017.

Sau 3 tháng thi công, công trình mơ ước nhà lớp học điểm trường Mầm non Khuối Noong được hỗ trợ đầu tư xây dựng với kinh phí gần 400 triệu đồng đã hoàn thành. Gồm các hạng mục: 2 phòng lớp học, phòng lưu trú, bếp ăn, công trình vệ sinh, sân chơi, tường rào và đồ dùng dạy học… giúp các em học sinh có phòng học ấm áp vào mùa đông.

Đó là hành động chia sẻ với những khó khăn của huyện vùng cao, góp phần quan trọng giúp cho huyện có thêm điều kiện chăm lo giáo dục cho học sinh được tốt hơn.

Tại buổi lễ, nhiều món quà ý nghĩa được Đoàn từ thiện FC Ngôi sao Việt Nam và huyện Bắc Quang trao tặng cho các cháu mầm non và phụ huynh ở đây.

Quang cảnh buổi lễ trao tặng điểm trường mầm non tại Hà Giang

 

NSND Trần Nhượng và diễn viên Hiệp Gà phát biểu tại lễ trao tặng trường mầm non

Niềm vui của người dân cùng các bé khi được trao tặng trường mầm non

Trần Trung

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?