Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hà Giang: NSND Trần Nhượng, diễn viên Hiệp Gà và các nghệ sỹ trao tặng điểm trường MN

Đoàn từ thiện FC Ngôi sao Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành và trao tặng công trình nhà lớp học điểm Trường Mầm non Khuối Noong cho các cháu tại thôn Pù Đồn (Hà Giang).

Chiều 6/4, tại thôn Pù Đồn, xã Đồng Tiến, huyện Bắc Quang (Hà Giang), đoàn từ thiện FC Ngôi sao Việt Nam, do NSND Trần Nhượng làm Trưởng đoàn, đã tổ chức lễ khánh thành và trao tặng công trình nhà lớp học điểm trường Mầm non Khuối Noong.

Điểm trường Mầm non này là một trong những nơi khó khăn của xã, trước đây các cháu mầm non phải học nhờ ở các phòng học tạm của điểm Trường tiểu học. Thấu hiểu những thiếu thốn ở nơi đây, đội bóng FC Ngôi sao Việt Nam và huyện Bắc Quang đã tổ chức vận động quyên góp kinh phí xây dựng điểm trường bằng trận bóng đá giao hữu hồi tháng 11/2017.

Sau 3 tháng thi công, công trình mơ ước nhà lớp học điểm trường Mầm non Khuối Noong được hỗ trợ đầu tư xây dựng với kinh phí gần 400 triệu đồng đã hoàn thành. Gồm các hạng mục: 2 phòng lớp học, phòng lưu trú, bếp ăn, công trình vệ sinh, sân chơi, tường rào và đồ dùng dạy học… giúp các em học sinh có phòng học ấm áp vào mùa đông.

Đó là hành động chia sẻ với những khó khăn của huyện vùng cao, góp phần quan trọng giúp cho huyện có thêm điều kiện chăm lo giáo dục cho học sinh được tốt hơn.

Tại buổi lễ, nhiều món quà ý nghĩa được Đoàn từ thiện FC Ngôi sao Việt Nam và huyện Bắc Quang trao tặng cho các cháu mầm non và phụ huynh ở đây.

Hà Giang: NSND Trần Nhượng, diễn viên Hiệp Gà và các nghệ sỹ trao tặng điểm trường MN - Hình 1

Quang cảnh buổi lễ trao tặng điểm trường mầm non tại Hà Giang

Hà Giang: NSND Trần Nhượng, diễn viên Hiệp Gà và các nghệ sỹ trao tặng điểm trường MN - Hình 2

 

Hà Giang: NSND Trần Nhượng, diễn viên Hiệp Gà và các nghệ sỹ trao tặng điểm trường MN - Hình 3

Hà Giang: NSND Trần Nhượng, diễn viên Hiệp Gà và các nghệ sỹ trao tặng điểm trường MN - Hình 4

NSND Trần Nhượng và diễn viên Hiệp Gà phát biểu tại lễ trao tặng trường mầm non

Hà Giang: NSND Trần Nhượng, diễn viên Hiệp Gà và các nghệ sỹ trao tặng điểm trường MN - Hình 5

Hà Giang: NSND Trần Nhượng, diễn viên Hiệp Gà và các nghệ sỹ trao tặng điểm trường MN - Hình 6Hà Giang: NSND Trần Nhượng, diễn viên Hiệp Gà và các nghệ sỹ trao tặng điểm trường MN - Hình 6

Niềm vui của người dân cùng các bé khi được trao tặng trường mầm non

Trần Trung

Bài liên quan

Tin mới

Phó chánh Thanh tra Sở Giao thông vận tải Cà Mau bị cho thôi việc vì dùng bằng giả
Phó chánh Thanh tra Sở Giao thông vận tải Cà Mau bị cho thôi việc vì dùng bằng giả

Ngày 22/2, giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Cà Mau đã có quyết định kỷ luật công chức sử dụng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông không hợp pháp, bằng hình thức buộc thôi việc.

Di lý bà Trương Mỹ Lan và các bị cáo vào TP. HCM để xét xử
Di lý bà Trương Mỹ Lan và các bị cáo vào TP. HCM để xét xử

Theo thông tin, tính đến ngày 22/2, lực lượng Cảnh sát hỗ trợ tư pháp đã hoàn tất quá trình di lý bà Trương Mỹ Lan (Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) và 80 bị cáo khác từ các trại tạm giam ở các tỉnh phía Bắc vào TP. HCM.

Cảnh báo hành vi 'tâm linh biến tướng' phủ đầy trên không gian mạng
Cảnh báo hành vi 'tâm linh biến tướng' phủ đầy trên không gian mạng

Trên các nền tảng mạng xã hội, hàng loạt các cá nhân giả mạo sư thầy, thầy bói,... xuất hiện tạo một “thị trường tâm linh” phủ đầy trên không gian mạng. Trước tình trạng trên, Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) khuyến cáo người dân không nên quá sa đà vào hình thức tâm linh trên mạng xã hội, nên lựa chọn và tìm đến những địa chỉ uy tín, không nên quá tin tưởng vào những hình thức biến tướng của hình thức xem tâm linh trên không gian mạng...

Khu du lịch tâm linh - sinh thái Tây Yên Tử đón gần 60 nghìn lượt khách tham quan
Khu du lịch tâm linh - sinh thái Tây Yên Tử đón gần 60 nghìn lượt khách tham quan

Tính từ ngày mùng 2 đến ngày 13 tháng Giêng năm Giáp Thìn 2024, Khu du lịch tâm - linh sinh thái Tây Yên Tử (Sơn Động) đón gần 60 nghìn lượt khách tham quan.

Bộ Y tế chỉ đạo làm rõ trách nhiệm vụ mổ nhầm tại Bệnh viện Lâm Đồng
Bộ Y tế chỉ đạo làm rõ trách nhiệm vụ mổ nhầm tại Bệnh viện Lâm Đồng

Việc bệnh nhân bị mổ nhầm do bệnh viện trả sai kết quả X-quang, Bộ Y tế đề nghị Sở Y tế Lâm Đồng và Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng rút kinh nghiệm sâu sắc, thực hiện nghiêm các quy định của Bộ Y tế và văn bản chỉ đạo khắc phục của Đoàn giám sát đã chỉ ra; kiểm điểm làm rõ trách nhiệm cá nhân, tập thể liên quan và đề xuất các hình thức xử lý.

Bắc Ninh triển khai tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động
Bắc Ninh triển khai tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn vừa ký, ban hành Kế hoạch số 148/QĐ-UBND về triển khai Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2024 trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, (từ ngày 01/5/2024 đến ngày 31/5/2024).