Hà Nội: Cháy lớn tại xưởng nội thất, người dân gom đồ tháo chạy

17:04:00 21/11/2020

THCL - Sáng ngày 21/11, tại cửa hàng kinh doanh nội thất, thiết bị vệ sinh trên đường Hữu Hưng, phường Dương Nội, quận Hà Đông (Hà Nội) đã xảy ra cháy.

Vào thời điểm trên, khói đen cùng lửa bao trùm xưởng sản xuất nội thất cao cấp Mạnh Cường. Sau đó, hỏa hoạn lan sang cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng bên cạnh cũng tên Mạnh Cường. Ngay bên cạnh hai cơ sở bị cháy là cửa hàng kinh doanh nội thất và sản xuất đồ mộc. Lo sợ đám cháy lan rộng, nhiều người dân sơ tán các tài sản có giá trị ra khỏi khu vực hiện trường.

Cháy lớn tại xưởng nội thất, người dân gom đồ tháo chạy.Cháy lớn tại xưởng nội thất, người dân gom đồ tháo chạy.

Nhận được tin báo, công an các quận Hà Đông và Nam Từ Liêm đã huy động 5 xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa. Trước diễn biến phức tạp của đám cháy, lực lượng chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ Công an thành phố Hà Nội cũng đã chi viện.

Báo Giao thông cho hay, khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, đám cháy đã bao trùm trên diện rộng do vật liệu cháy chủ yếu là gỗ, nhựa. Do vị trí cháy nằm sâu trong xưởng, cảnh sát phải mất nhiều công sức tiếp cận và khống chế ngọn lửa. Đến khoảng 11h40 cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy đã không thiệt hại về người.

Trúc Mai

Hà Nội: Giá rau xanh tăng mạnh sau mưa lũ

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành