Hà Nội: Công an huyện Thanh Trì thực nghiệm hiện trường vụ nhà báo Đặng Tuyền tử vong

14:53:00 05/07/2018

THCL - Sáng 5/7, Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) đã phối hợp với đơn vị nghiệp vụ, tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ nữ nhà báo Đặng Tuyền tử vong.

Bến đò thôn 1, nơi tìm thấy thi thể của nữ nhà báo xấu số

Khoảng 10h sáng 5/7, cơ quan công an tiến hành dựng rào chắn cách hiện trường khoảng 300m để tiến hành thực nghiệm. Buổi khám nghiệm có sự tham gia của công an, chính quyền địa phương, luật sư, nhân chứng cùng với người nhà của nạn nhân. Nhiều người dân hiếu kỳ đã đến xem nhưng đều phải đứng ngoài rào chắn cách hiện trường.

Nhân chứng trong buổi thực nghiệm

Địa điểm thực nghiệm là bến đò thôn 1, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội, nơi tìm thấy thi thể của nữ nhà báo xấu số.

Mẹ nữ nhà báo khóc thương con

Có mặt tại buổi thực nghiệm, mẹ của nữ nhà báo xấu số đã không kìm được cảm xúc. Bà liên tục khóc ngất đi vì thương con gái.

Ông Đặng Văn Tĩnh, bố của nhà báo Đặng Tuyền, khẳng định con gái không tự tử

Chia sẻ với phóng viên, ông Đặng Văn Tĩnh, bố của nhà báo Đặng Tuyền khẳng định, có nhiều uẩn khúc trong cái chết của con gái. “Tuyền vô cùng thương yêu con trai của mình. Tuyền mạnh mẽ và bản lĩnh. Tôi không tin là nó tự tử”, ông Tĩnh nói và bày tỏ mong muốn cơ quan chức năng sẽ điều tra một cách công tâm.

Nhà báo Hải Đường, tên thật là Đặng Thị Tuyền (SN 1983, trú tại huyện Thường Tín, Hà Nội), công tác tại VPĐD báo Pháp luật TP. HCM tại Hà Nội.

Ngày 10/6, phóng viên Đặng Tuyền mất liên lạc với gia đình. Khoảng 17h ngày 12/6, thi thể nhà báo Đặng Thị Tuyền được phát hiện trôi xa hơn 2 km mắc vào bãi giữa sông Hồng khu bến đò Vạn Phúc (huyện Thanh Trì, Hà Nội)

Có thông tin cho biết, nhà báo Đặng Thị Tuyền được nhìn thấy lần cuối vào sáng 11/6 tại bến đò Thôn 1, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Chị Tuyền mất đi để lại đứa con trai 6 tuổi khiến dư luận và gia đình rất đau xót. Nghi ngờ về cái chết của con gái, gia đình nữ phóng viên này đã đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra làm rõ.

Mộc Miên

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?