Hà Nội: Mái nhà bất ngờ sập, 3 người thương vong

13:34:00 14/06/2018

THCL - Ngôi nhà đang xây dựng, vừa đổ mái bất ngờ đổ sập khiến 1 người đàn ông bị tử vong và 2 người khác bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h30 ngày hôm qua (13/6), ngôi nhà anh Nguyễn Kim Khánh (38 tuổi, ở thôn Đồng Lư, xã Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội) xây dựng xong tầng 1 và vừa đổ mái thì bất ngờ bị đổ sập khiến 1 người đàn ông bị tử vong, hai người khác bị thương nặng và phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, ngồi nhà này vừa mới đổ mái lúc chiều và đến gần tối thì bị đổ sập phần mái mới đổ.

Ngôi nhà của anh Nguyễn Kim Khánh bất ngờ đổ sập khi đang xây dựng

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để cứu giúp nạn nhân bị vùi lấp trong trong đống đổ nát, đồng thời đưa những người bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

Trao đổi với PV, ông Phan Lạc Trường - Chủ tịch UBND xã Hữu Bằng cho biết, vào khoảng 18h30 tối hôm qua (13/6) trên địa bàn thôn Đồng Lư của xã xảy ra một vụ sập nhà đang đổ mái khiến anh Đỗ Trung Dung (SN 1977, là anh em rể với chủ nhà) tử vong tại chỗ và 2 người khác bị thương phải nhập viện cấp cứu.

"Thời điểm xảy ra sự việc, ngôi nhà này vừa đổ mái xong và 2 người thợ đang ở trên thu dọn đồ thì một người đàn ông là anh em 'cọc chèo' với chủ nhà đi tập thể dục qua nên ghé vào để xem. Đúng lúc đó phần mái đổ sập xuống đè chết người đàn ông này và 2 người thợ bị thương nặng” – ông Trường cho biết.

Huy Trung

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành