Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Hà Nội: “Tá hỏa” khi phát hiện trong hộp phô mai hoa quả Kids mix có dị vật

07:00:00 16/09/2018

THCL - Dù đến tháng 10/2018 mới hết hạn sử dụng, tuy nhiên sản phẩm phô mai hoa quả Kids mix do Công ty TNHH TM & XNK Nhất Lâm nhập khẩu và phân phối tại siêu thị Lotte Mart Đống Đa (Hà Nội) đã xuất hiện vật thể lạ bên trong, khiến khách hàng vô cùng hoang mang, lo lắng…

Sản phẩm phô mai hoa quả Kids mix do Công ty TNHH TM & XNK Nhất Lâm nhập khẩu và phân phối tại siêu thị Lotte Mart Đống Đa (Hà Nội) 

Cụ thể, theo phản ánh của anh T.V.Đ (ở quận Đống Đa, Hà Nội), do gia đình thường xuyên mua phô mai váng sữa Kids mix cho con ăn, nên gia đình anh vô cùng tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm này. Tuy nhiên, ngày 15/9 sau khi mua sản phẩm này tại siêu thị Lotte Mart Đống Đa (Hà Nội), thì về nhà, vợ chồng anh mới tá hỏa vì khi bóc hộp váng sữa Kids mix thì phát hiện có 1 vật lạ màu xanh đen, vón cục, vô cùng kỳ quái.

“Sau khi bóc hộp váng sữa Kids mix vừa mua, tôi mới giật mình phát hiện, trong hộp váng sữa có một vật lạ màu xanh đen, vón thành cục, khiến tôi vô cùng lo lắng cho sức khỏe của con mình. Bởi, thời gian qua, đây là sản phẩm mà tôi thường xuyên mua cho con mình ăn, nếu sản phẩm không bảo đảm chất lượng, ảnh hưởng tới sức khỏe của con, thì tôi phải làm thế nào…?”, anh T.V.Đ lo lắng cho biết.

Dù đến tháng 10/2018 mới hết hạn sử dụng, tuy nhiên sản phẩm phô mai hoa quả Kids mix đã xuất hiện vật thể lạ bên trong

Cũng theo anh Đ cho hay, so với các hộp váng sữa khác, hộp có dị vật bên ngoài bao bì không có gì bất thường, hạn sử dụng đến tháng 10/2018. Và đây là lần đầu tiên gia đình anh bắt gặp trường hợp như thế này.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, anh Đ đã lập tức gọi điện phản ánh tới đơn vị nhập khẩu và hệ thống siêu thị Lotte Mart Đống Đa. Và nhận được lời xin lỗi: “Siêu thị đề nghị sẽ đến gặp và đổi lại cho hộp phô mai khác”, anh Đ cho hay.

“Đổi hộp mới hay không, không quan trọng. Tôi chỉ lo cho sức khỏe của con mình, bởi thời gian qua, con tôi thường xuyên ăn sản phẩm này, nếu con tôi có vấn đề gì xảy ra, tôi sẽ kiện tới cùng…”, anh Đ bức xúc.

Hóa đơn mua hàng của anh T.V.Đ tại siêu thị Lotte Mart Đống Đa

Liên quan tới sự việc trên, trao đổi nhanh với phóng viên qua điện thoại, đại diện Công ty TNHH TM & XNK Nhất Lâm cho biết, đã nhận được phản ánh của khách hàng từ tối ngày 15/9. Theo đó, công ty đã hẹn làm việc với khách hàng vào thứ 2 tới (ngày 17/9). Cũng theo vị này cho hay, trong tối ngày 15/9 phía Siêu thị Lotte Mart Đống Đa cũng đã sang làm việc trực tiếp với khách hàng rồi... 

Theo tìm hiểu, phô mai hoa quả Kids mix được quảng cáo là thức ăn bổ sung dinh dưỡng, vitamin cùng khoáng chất giúp cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Giành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Có xuất xứ tại Đức, nhà sản xuất Privatmolkerei Bauer GmbH & Co. KG. Do Công ty TNHH TM & XNK Nhất Lâm tại địa chỉ số 376, phố Xã Đàn, phường Nam Đồng, quận Đống Đa (Hà Nội). Được bán ở siêu thị Lotte Mart Đống Đa…

Vậy, lý do gì khiến sản phẩm này có vật lạ bên trong, dù vẫn còn hạn sử dụng gần 1 tháng? Đề nghị Công ty TNHH TM & XNK Nhất Lâm (đơn vị nhập khẩu và phân phối) và Siêu thị Lotte Mart Đống Đa (Hà Nội) cần có lời giải thích rõ ràng, để những khách hàng như anh T.V.Đ yên tâm…

Thương hiệu và Công luận sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Việt Trinh – Trung Nguyễn

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành